[Watford_LLC] Công ty tái chế EDV recyclingLink đăng ký:
Chính sách chi trả cổ tức: Sở hữu 100 cổ phần của EDV recyling bạn hưởng cổ tức 75$/tuần, nhận ngay sau 7 ngày.
Hiện tại, vấn đề tái chế rác thải rất quan trọng trên toàn cầu, và cũng là một trong những vấn đề quan trọng nhất của Trái đất. Ô nhiễm môi trường liên tục thông qua việc thải các chất thải khác nhau đã có tác động rất xấu đến chất lượng cuộc sống dân số và làm xấu đi tình trạng môi trường nói chung.

EDV-Recycling hoạt động ở các khu vực có vấn đề nhất trên toàn thế giới, bao gồm Ấn Độ và Haiti. Tình trạng môi trường ở các quốc gia hiện tại là vô cùng bất ổn, ô nhiễm xảy ra ở khắp mọi nơi, một lượng rác thải và chất thải khổng lồ đã đầu độc toàn bộ cuộc sống của thành phố, do đó, vấn đề này cực kỳ quan trọng ở đó. Nhưng các nỗ lực của công ty đã góp phần làm cho rác được thu gom và tái chế để sử dụng lại. Công ty khuyến khích người dân địa phương giải quyết các vấn đề hiện tại, từ đó cung cấp thêm việc làm.

EDV-Recycling hợp tác dự án PlasticBank. Họ cùng nhau thực hiện một cuộc cách mạng, đồng thời là những người sáng chế trong lĩnh vực tái chế chất thải.

Công ty cũng làm việc về các vấn đề đại dương. Đại dương là một trong những khu vực ô nhiễm nhất hành tinh của chúng ta, hàng ngàn tấn rác thải được đẩy ra biển hàng năm. Khá khó khăn để giải quyết vấn đề này ở đó, vì việc thu gom rác trong đại dương đòi hỏi nguồn lực lớn. Nhưng EDV-Recycling đã tìm ra cách giải quyết và phát triển các nhà máy tự động của riêng mình, tham gia vào việc thu gom chất thải.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về các hoạt động của công ty bằng cách truy cập trang web EDV-Recycling.com
Báo cáo tài chính năm 2019 được công khai tại trang web EDV-Recycling.com

MỌI THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẦU TƯ Xin liên hệ
=========================================
Hotline: 0989 022 186 (Mr Hiếu)

Email: hiepprince01@gmail.com
Website: www.taichinhmmo.com
Face:
#watfordcorparation #warfordcorp #watford #watfordllc #watford_corparation #watford_shares #watford_company #watford_vietnam
#Đầutưcổphiếunhậncổtức , #Goldminebmb, #marijuana_diet #nmwenergy #edv_recycling #perfectmoney #Tậpđoànwatford #EDV_recycling

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/moi-truong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *