Vì sao người thông minh không bao giờ ngủ gần thiết bị Wifi?👉Nhiều khi, chứng mất ngủ, mất tập trung của chúng ta và chậm phát triển của trẻ nhỏ là do thói quen tiếp xúc quá gần với các thiết bị phát sóng Wifi…

👉Vậy vì sao sóng Wifi thật sự có nguy hại tới sức khoẻ? Hãy cùng xem qua thí nghiệm nhỏ bằng giá đỗ khi trồng gần modem Wiffi để xem kết quả ra sao các bạn nhé.

✔Một nhóm học sinh Đan Mạch đã làm 1 thí nghiệm nhỏ với giá đỗ trong vòng 14 ngày, họ đã đem giá đỗ ra trồng gần với thiết bị Wifi để so sánh sự phát triển khác biệt giữa giá đỗ trồng cách thiết bị Wifi 5cm và 2m.

✔Giá đỗ trồng gần modem Wifi 5cm sẽ có sản lượng ít hơn 25% so với giá đỗ trồng cách xa 2m. Ngoài ra, giá đỗ ở xa hơn sẽ có kích thước gần lớn hơn gấp đôi so với giá đỗ ở gần.

❌ Do đó, ngủ gần với những thiết bị phát sóng Wifi gây nguy cơ làm giảm trí nhớ, mất tập trung của chúng ta và gián đoạn sự phát triển của trẻ nhỏ.

💎Hãy chia sẻ video để những người yêu thương của mình nhận ra tác hại của sóng điện từ cho sức khoẻ của chúng ta.

Cách sử dụng sóng wifi an toàn, bảo vệ sức khỏe
📌Hạn chế trẻ em tiếp xúc với sóng Wifi
📌Giữ khoảng cách an toàn với thiết bị phát Wifi
📌Tắt thiết bị phát Wifi vào ban đêm
📌 Sử dụng chip chắn bức xạ điện từ Waveex
☎️ Hotline: 024 7303 6898 – 096 499 7898
🌍 Website:
#chip_chắn_bức_xạ_điện_từ #waveex_việt_nam #sóng_điện_từ #sóngđiệntừ #songdientu #bứcxạđiệntừ #waveex #bucxadientu #bức_xạ_điện_từ #wifi

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/khoe-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *