Từ Vựng Tiếng Anh Về Dịch Bệnh – Covid-19 – CoronavirusHãy cập nhật từ vựng tiếng Anh về dịch bệnh covid-19 nhé! Từ vựng sẽ giúp ích cho bạn thêm nhiều từ vựng tiếng Anh thú vị đấy!

Hãy đăng ký kênh của Mr Dương:

Xem thêm những Playlist nổi bật của Mr Dương

– Tiếng Anh Căn Bản:

– Lên Kế Hoạch Học Từ Vựng Tiếng Anh

– Luyện Nghe Tiếng Anh Căn Bản

Mr Dương chính thức mở trung tâm tại gia và bắt đầu dạy học từ năm 2016. Anh tốt nghiệp Chuyên Ngành Tiếng Anh tại Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn HCM.

Với kinh nghiệm làm việc trên 4 năm với người nước ngoài, anh hiểu rõ tầm quan trọng của việc học tiếng Anh giao tiếp. Cũng nhờ có sự cọ xát với tiếng Anh mỗi ngày đã giúp anh phát triển tiếng Anh giao tiếp lên một tầm cao mới.

Dạy tiếng Anh các em học sinh, anh hiểu rõ vấn đề tại sao một học sinh giỏi ngữ pháp, đạt điểm cao trên lớp nhưng lại nói không rành mạch, lưu loát nổi một câu tiếng Anh!

Học Tiếng Anh thật khó nhưng là 1 hành trình thú vị. Bởi vì nếu dễ dàng thì chẳng phải ai cũng đạt được nó hay sao? Với Phương Châm Hành Động: THÀNH CÔNG KHÔNG ĐẾN VỚI NHỮNG AI CHỈ NỔ LỰC 1 HAY VÀI LẦN! Hãy hành động kiên trì rồi bạn sẽ thấy thành công trong tay mình!

Hãy đăng ký kênh của Mr Dương và chúng ta sẽ cùng đồng hành nào!

#mrduong, #tienganh, #hoctienganh, #english, #luyennghetienganh

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/khoe-dep

3 thoughts on “Từ Vựng Tiếng Anh Về Dịch Bệnh – Covid-19 – Coronavirus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *