Truyện tình Nghệ thuật quyến rũ Phần 2 Gặp lại tình cũ – Chị Dậu mc Hồng Nhung– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Truyện tình hay Đàn bà quyến rũ Phần 2 Gặp lại tình cũ – Chị Dậu mc Hồng Nhung: Hai chị em Mai và Thư là hai thái cực rõ ràng, mỗi người đều mang một tính cách khác và mục đích sinh ra của tính cách ấy là để đối chọi nhau. Thư sẽ làm gì khi chị gái lạnh lùng gạt bỏ đi sự tồn tại của mẹ? Còn Khả, anh sẽ lại có được trái tim của Mai khi liên tục gặp sự cản trở của Thư? Mai, Thư đã gặp lại mẹ và có vẻ như nó không giống với tưởng tượng của bất kì ai. Ba người phụ nữ đều rất cá tính, cho dù họ có xúc động nhưng cũng không dễ dàng để nó chi phối mọi hành động của mình. Liệu Mai có chấp nhận mẹ? Hay chị sẽ tỏ ra ghét bỏ bà như chị đã từng với Thư?

Kết nối với Hồng Nhung trên facebook:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/giai-tri

18 thoughts on “Truyện tình Nghệ thuật quyến rũ Phần 2 Gặp lại tình cũ – Chị Dậu mc Hồng Nhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *