Truyền hình VOA 27/5/20: Việt Nam thu hồi hàng ngàn tỉ đồng tham nhũng#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: Việt Nam thu hồi hàng ngàn tỉ đồng tham nhũng. Người TQ thâu tóm đất: Bộ Kế hoạch-Đầu tư hứa tìm đối sách. Chiến dịch ‘Facebook vì Việt Nam’ kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt-Mỹ. Cây ngã trong sân trường: 1 học sinh chết, 17 em bị thương.

Tin thế giới: Thái Lan đang tìm vaccine chống COVID cho Châu Á. EU thúc đẩy Trung Quốc tôn trọng Hong Kong tự trị. Úc phát hiện virus corona trên tàu hàng. Tây Ban Nha để tang nạn nhân COVID. Brazil điều tra tham nhũng công quỹ chống corona.

Phóng sự: Phận nghèo của người già mùa dịch corona. Bữa cơm nóng cho người già neo đơn giữa đại dịch Covid. Cụ bà 80 tuổi tình nguyện tham gia chống dịch Covid. Các nền dân chủ Châu Á chỉ ra cách đối phó đại dịch không theo khuôn mẫu Trung Hoa.

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.

Việt Nam thu hồi gần 7.600 tỷ đồng trong hơn 4 tháng qua từ các vụ án tham nhũng, báo nhà nước cho hay khi tường thuật về cuộc họp của Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng hôm 26/5.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tìm cách khắc phục tình trạng người Trung Quốc lợi dụng kẽ hở pháp lý để thâu tóm đất đai ở Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nói với truyền thông trong nước hôm 25/5.

Facebook vừa ra mắt chiến dịch lần đầu tiên được thiết kế riêng cho Việt Nam – mang tên “Facebook vì Việt Nam”, hợp tác với Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam và đối tác để thực hiện nhân kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt – Mỹ.

Một học sinh chết, một số bị thương nặng tại trường THCS Bạch Đằng, quận 3, TPHCM sáng ngày 26/5 vì bị cây ngã đè, vài tuần sau khi các trường học mở cửa lại sau hơn 3 tháng nghỉ học vì dịch Covid.

Giới nghiên cứu y khoa Thái Lan đang nghiên cứu một vaccine ngừa virus corona chủng mới, nếu hiệu nghiệm, có thể là chìa khóa để bảo vệ hàng triệu người tại Nam và Đông Nam Á khỏi bị lây nhiễm COVID.

Liên hiệp Châu Âu ngày 26/5 kêu gọi Trung Quốc tôn trọng Hong Kong tự trị, giữa những tranh cãi về kế hoạch của Trung Quốc thông qua luật an ninh quốc gia áp dụng lên Hong Kong.

Một loạt ca nhiễm COVID mới được phát hiện hôm 26/5 trên một tàu chở hàng neo tại cảng Fremantle của Úc.

Chính phủ Tây Ban Nha theo kế hoạch ngày 26/5 loan báo 10 ngày quốc tang tưởng nhớ các nạn nhân COVID.

Ngày 26/5 cảnh sát Brazil, thi hành trát tòa, lục soát tư dinh Thống đốc Rio de Janeiro, Wilson Witzel, trong khuôn khổ cuộc điều tra tham nhũng.

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/moi-truong

27 thoughts on “Truyền hình VOA 27/5/20: Việt Nam thu hồi hàng ngàn tỉ đồng tham nhũng

 • thu hồi được tiền tham nhũng của người này thì sẽ lọt vào túi của tham nhũg khác, nếu kg quản số tiền này chặt chẽ và chi tiêu hơp lý thì cũng như kg

 • Cây rễ chùm cành ra tới đâu rễ sẽ ra tới đó. Nếu thường xuyên chặt nhánh cây sẽ không cân bằng và chống gió

 • VN ..MA TRIÊT HÊT THAM NHUNG THI SE KHÔNG CON LA NƯƠC VN NƯA ĐÂU……..MÂT HANG TRĂM HANG VAN TY ..MA THU VÊ ĐƯƠC NGAN TY THÔI HA TRƠI…….THAM NHUNG VÂY TÔI CUNG SE THAM NHUNG NƯA KIA

 • Mới có 5 vụ mà đã hơn 7 ngàn tỷ đồng nếu bắt hết bọn đầu trâu mặt qủi thì có lẽ sẽ là 7 ngàn tỷ đô la chắc chắn là thế . Trong nuoc 63 tỉnh thành vậy có bao nhiêu huyện , quận , xã ,ấp chỗ nào cũng có tham nhũng cả , 7 ngàn tỷ đô la có thể vẫn còn thấp .

 • Trong lu lai duoc them tien trong tui roi . Thanh trung em can bo nay de dua em can bo khac bo tui de cho phe minh no bung

 • Đợi chúng tham những thi quá muộn…tại bọn cộng sản dành quá nhiều ưu đãi cho tụi cán bộ quá nhiều ….bây gio thu lại đâu được bảo nhiêu

 • Độc quyền cai trị thì không thể diệt tham nhũng được bắt lớp này ăn no lấy lại được một phần ít thì lại có lớp kế tiếp tham nhũng còn tàn bạo hơn. Chỉ có minh bạch công khai dân chủ mới giám sát được tai sản quốc gia mới diệt bớt tham nhũng được…

 • Loi cô bo tai nguyên môi trường ra chém… tôi để cho tàu thau tóm đất…

 • Xin Cảm Tạ Những Tấm Lòng Vàng của " NHà VIỆT-NAM " tại MARYLAND , Thanks "Nhà VN "…

 • BRAVO EU ….COME ON .!!…WE HAVEN To HELP HONGKONG ..!!§§,,!!…
  Hãy Ủng Hộ Quyền TỰ DO-DÂN CHỦ Của HONGKONG …, Thanks EU

 • Nói nhưng có lấy lại đc ko mà cứ nói, nếu cứ ép quá thì dân phản đó chính phủ ơi, chúng tui ghét Trung Cộng đến đỉnh điểm rồi

 • Thu 7600 tỷ đồng tiền tham nhũng
  Vậy chiến dịch đốt lò của Mr.Trọng tốn bao nhiêu tiền để vận hành cái lò này?

 • THU HOI CHI CO 7000 TY DONG THI CO LA PAO VOI SO THAM NHUNG ? DO LA CHUA TINH DEN SO TIEN CUA THAM NHUNG CO PHE CANH BEN " CHONG THAM NHUNG " THI KHI NAO PHAT HIEN RA ! PHAI HONG NE TRONG !

 • Tệ nạn tham nhủng sẽ làm suy yếu đất nước mất lòng tin với nhân dân mất uy tín đảng ,sự nguy hiểm của chế độ .

 • tốt tốt.đài này thấy bắt đầu nói tốt cho vn rồi.tổng thống trump sẽ tăng ngân sách cho đài 😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *