Truyền hình VOA 2/11/19: Nigeria từ chối đề nghị của Phó Thủ tướng Việt Nam | đại học giao thông vận tải tiếng anh#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: Hà Tĩnh bắt 2 nghi phạm liên quan vụ 39 thi thể trong thùng xe ở Anh. Hai người Việt bị án tù vì chỉ trích chế độ. Nigeria từ chối đề nghị của Phó Thủ tướng Việt Nam. VN giao mặt bằng để Mỹ xử lý dioxin tại sân bay Biên Hòa.
Tin thế giới: Vụ 39 thi thể trong thùng xe tải: Cảnh sát Anh kêu gọi hai nghi can ra trình diện. Cảnh sát Hong Kong khuyến cáo dân chớ biểu tình dịp cuối tuần. TQ kêu gọi hướng tới giải pháp hòa bình cho bán đảo Triều Tiên. Triều Tiên mở triển lãm trưng bày công nghệ. Sau chế tài Iran, Mỹ nỗ lực đảm bảo nguồn cung ứng dầu.
Phóng sự: Thành phố Hồ Chí Minh chỉ có 39 hộ không có nhà ở? “Nhà sàn” của người Việt tại Louisiana. Phát hiện xác tàu chiến Nhật Thế chiến II dưới đáy biển. Hai chị em Nam Phi bỏ việc đi chế tác kim cương. Dế: ‘Siêu thực phẩm’ giàu dinh dưỡng.
Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.
Công an Hà Tĩnh ngày 1/11 thông báo tiến hành bắt tạm giam 1 người và bắt khẩn cấp 1 người khác bị tình nghi liên quan đến vụ phát hiện 39 người chết trong xe container ở Anh. Trong số những người thiệt mạng có thể có nhiều người từ Hà Tĩnh và Nghệ An.
Một giảng viên đại học ở Cần Thơ và một công dân ở An Giang bị chính quyền xử phạt tổng cộng sáu năm tù “vì những bài viết trên mạng chỉ trích chế độ,” theo tổ chức Người Bảo vệ Nhân quyền.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ sang Nigeria vận động nước đông dân nhất châu Phi này mua gạo của Việt Nam, nhưng bị lãnh đạo nước chủ nhà thẳng thừng từ chối vì không muốn tiếp nhận “sản phẩm chứa hóa chất không mong muốn” và vì “an ninh lương thực,” thậm chí có người Nigeria còn xem đó là lời chào hàng “khiếm nhã” — theo báo chí Nigeria.
Hoa Kỳ và Việt Nam hôm 1/11 ký biên bản ghi nhớ để bàn giao 37 hecta mặt bằng tại sân bay Biên Hòa từ Quân chủng Phòng không – Không quân Việt Nam sang cho Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ- USAID, bước đầu trong tiến trình xử lý ô nhiễm dioxin tại sân bay Biên Hòa, điểm nóng ô nhiễm dioxin lớn nhất còn lại ở Việt Nam.
Thông cáo của Tòa Đại sứ Mỹ nói đây là cột mốc quan trọng khởi đầu Dự án Xử lý ô nhiễm Dioxin khu vực sân bay Biên Hòa, tiếp theo sau sự thành công của dự án tương tự tại sân bay Đà Nẵng.
Cảnh sát Anh ngày 1/11 kêu gọi hai anh em bị tình nghi có liên quan tới 39 thi thể được phát hiện trong thùng lạnh xe tải tuần trước hãy ra trình diện.
Cảnh sát Hong Kong ngày 1/11 bênh vực biện pháp kiểm soát đám đông trong đêm Halloween và khuyến cáo dân chớ tụ tập bất hợp pháp trong các dịp cuối tuần sắp tới.
Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 1/11 kêu gọi tất cả các bên cùng hướng tới một giải pháp hòa bình cho tình hình hiện nay ở bán đảo Triều Tiên sau vụ thử phi đạn mới nhất của Bình Nhưỡng một ngày trước.
Triều Tiên mở cuộc triển lãm toàn quốc về Công nghệ Thông tin ở Bình Nhưỡng hôm 1/11, trưng bày công nghệ IT mới nhất của họ
Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin ngày 1/11 cho hay Washington đang làm việc với các đồng minh để đảm bảo nguồn cung ứng dầu thỏa đáng cho thị trường trước những chế tài lên Iran.
Triều Tiên mở cuộc triển lãm toàn quốc về Công nghệ Thông tin ở Bình Nhưỡng hôm 1/11, trưng bày công nghệ IT mới nhất của họ.
Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin ngày 1/11 cho hay Washington đang làm việc với các đồng minh để đảm bảo nguồn cung ứng dầu thỏa đáng cho thị trường trước những chế tài lên Iran., đại học giao thông vận tải tiếng anh

Xem thêm các bài viết Vận Tải:https://surprisedfarmer.com/category/van-tai

0 thoughts on “Truyền hình VOA 2/11/19: Nigeria từ chối đề nghị của Phó Thủ tướng Việt Nam | đại học giao thông vận tải tiếng anh

 • Cái kênh VOA này là của bọn phản động đó. chuyen đưa tin sai sự thật. Tụi nó trong bang nhóm của trúc Hồ với thuy Nga đó.

 • Phó thủ tướng sale tệ quá. Ngoài việc hổ báo với dân trong nước thì quý ngài lãnh đạo chỉ có thể làm trò hề cho thế giới

 • chỉ có nghèo mới phản động là đúng đầu oc tư duy kém sao nghòe rồi đổ lỗi nhà nước

 • 1 chế độ ko cho người dân có quyền phê bình thì chế độ đó ko thể nào tốt dc.

 • Ko có họ thì liệu xã hội Việt Nam có phát triển được như ngày hôm nay hay ko

 • * "Hán nô cộng sản Việt Nam không dám tố cáo hành vi xâm lược biển đảo Việt Nam của thiên triều China trước đại hội đồng Liên Hiệp Quốc": đó là chân lý!
  * HỠI QUỐC DÂN ĐỒNG BÀO!
  _ * NƯỚC VIỆT NAM LÀ CỦA NGƯỜI VIỆT NAM CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ CHỐN NƯƠNG THÂN AN HƯỞNG CỦA BÈ LŨ HÁN NÔ MAN DI MỌI RỢ THAM TÀN VÀ HUNG ÁC!
  _ * VÌ THẾ, NHÂN DÂN VIỆT NAM HÃY SỚM CÓ BIỆN PHÁP NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ TRONG VIỆC TỐNG KHỨ THỨ LOÀI NGOẠI LAI NÓI TRÊN VỀ BÊN KIA BIÊN GIỚI PHÍA BẮC CỦA ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM, VỐN LÀ QUÊ HƯƠNG ĐẤT TỔ CỦA CHÚNG; HẦU TRÁNH XA HẬU HỌA VỀ SAU CHO DÂN TỘC VÀ CHO ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM!
  _ TIÊU DIỆT HÁN NÔ LÀ BỔN PHẬN, LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI NGƯỜI DÂN VIỆT NAM YÊU NƯỚC, THƯƠNG NÒI, VÌ SỰ TỒN VONG CỦA DÂN TỘC!

 • Người dân sống lâu năm như tui đây bọn nó không cấp được hộ khẩu mặc dù có nhà nhưng bọn chính quyền không cấp giấy tờ nhà …bọn chính quyền làm gì mà quan tâm đến người dân

 • CSVN ( tốt) đến nổi người dân ơ những vùng quê cũng đã hiểu rõ. Dân oan ngày càng nhiều cũng đã hợp lại để đến QH để gọi hồn tam trụ .

 • Không có nhà ở chỉ có 39 trường hợp hả, ôi tuyệt vời quá đất nước thiên đường đáng sống nhất thế giới, vậy mà cái đám nghệ tỉnh bỏ đi đâu vậy kìa…. hô…. hô… hô….!!! ô hô…. Cái âm….. h….. oi…. …ộ …

 • Ở Việt nam an ca ko vay ma ơn con an sung xuống lam gi ma mất mạng de lay canh dao long Cho người than

 • 39 truong hop kg co nha o nghe ma cam thay buon cho con dan vn vi co nhung vi lanh dao kg hieu biet gi ma lai co nhung phat ngon nghe ma muon oi

 • Châu phi là những nước nghèo đói. Ấy thế mà Vn thời 4.0 rồi mà đi Chào Bán gạo cho họ họ ko mua. VN SẮP QUA MẶT SINGAPORE RỒI ĐẤY. SAO KO SANG CHÀO BÁN GẠO CHO SINGAPORE VẬY ÔNG PTT??,

 • Hahaha. NHỤC MẶT CHƯA? GẠO VN LÀM GÌ CÓ CHẤT ĐỘC? GẠO VN LÀ SẠCH VÀ CHUẨN VÌ TRỒNG Ở ĐBSCL. NHƯNG HỌ TỪ CHỐI VÌ HỌ BIẾT VN BẮT CẦU CHO TQ THÔI. GẠO CỦA TQ ĐƯA SANG ĐỂ GIÚP CHO KINH TẾ CỦA TQ ĐANG CHẾT VỚI TT TRUMP’S. TQ LÀ ÔNG NỘI CỦA NN CS .NHỮNG TRÒ NÀY SAO LỪA BỊP ĐƯỢC NGƯỜI TA. ĐÁNG ĐỜI.

 • Thêm một cơ hội cho bọn côn an địa phương Hà Tĩnh -Nghệ An ra oai bắt bớ theo dõi từ những tên thủ phạm,người vắng mặt ,gia đình có "thùng nhân" bỏ mạng lẫn gia đình của họ được mời lên hăm dọa ,đe nẹt ,không thì đánh cho có lòi tiền ra chung chi muốn yên thân , biết điều câm mồm….Đường dây tội phạm chính là bọn đang nắm quyền sinh sát kiểm soát đất nước này….

 • Guoc Te Co Luat Nao Noi Sau Che Đo Bo Tu Khong?ConViet Nam Noi Sau Che Đo CS Bo Tu ? Guoc Te phai Len An CS ? Vi pham Guyen Con Nguoi ? Phai Tha Tat Ca Tu Nhan Luong Tam?

 • Công an Việt Nam bắt giữ nhiều đối tượng liên quan vụ 39 người chết ở Anh. https://youtu.be/6INMx3QgPaM

 • Thống kê chỉ có 39 hộ nghe bức xúc 3 ,9 triệu dân không có nhà ở thì đúng hơn😈😈😈😈

 • cảm thấy xầu hổ cho Việt Nam! châu phi mà còn từ chối thẳng thừng vì chất luong gạo thì dân trong nuoc thế nao đây

 • Ôi bát nhục , dân VN sản xuất gạo như vậy là do đâu nhỉ? Có ai biết thì nói cho mọi người nghe coi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *