Tin Tức 24h Mới Nhất Hôm Nay 25/9. Cập Nhật Biển Đông Căng Thẳng Đài Loan Trung Quốc gia tăng#tintuc24hol #tintuc

Chào buổi sáng
1 Gần 40 máy bay áp sát đài loan
2 Lật tẩy chiêu trò nhằm trục lợi của “Tịnh thất bồng lai”
2 Đẩy mạnh hợp tác tài chính, ngân hàng khu vực Asean
3 Đã có 1000 điểm cầu khám chữa bệnh từ xa sau 2 tháng triển khai
4 Cần tháo gỡ khó khăn để thúc đẩy các dự án đô thị
5 Đảo bảo tiết kiệm, an toàn tuyệt đối cho đại hội XIII
6 Khai mạc đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh An Giang
7 Bức xúc tình trạng doanh nghiệp tư nhân núp bóng để hoạt động báo chí
8 Số điện thoại của người dân đến tay Telesales như thế nào?
9 Kích cầu du lịch: trải nghiệm Việt nam an toàn, hấp dẫn
10 Khai mạc triển lãm tranh minh họa truyện kiều

Gần 40 máy bay Trung Quốc xâm nhập ADIZ của Đài Loan
Nhà lãnh đạo Đài Loan gọi đó là mối đe dọa vũ lực, khi gần 40 chiến đấu cơ của Trung Quốc vượt qua đường trung tuyến trên eo biển ngăn cách hòn đảo và đại lục.
Cơ quan phòng vệ đảo Đài Loan cho biết chỉ trong hai ngày 18-19/9, gần 40 lượt máy bay chiến đấu của Trung Quốc vượt qua đường trung tuyến trên eo biển Đài Loan, CNN cho biết.

Tổng cộng 37 máy bay Trung Quốc, gồm tiêm kích J-11, J-16 và J-10 kết hợp với máy bay ném bom H-6 và máy bay chống ngầm Y-8 luân phiên nhau vượt đường trung tuyến. Máy bay ném bom H-6 thậm chí còn mang theo cả tên lửa hành trình tấn công mặt đất để thị uy.

Các phi vụ xâm nhập vùng nhận dạng phòng không (ADIZ) của Đài Loan lặp đi lặp lại nhiều lần, từ nhiều hướng và liên quan đến sự phối hợp giữa tiêm kích hiện đại và máy bay ném bom hạng nặng – điều chưa từng có tiền lệ – đánh dấu sự leo thang đáng kể trong căng thẳng xuyên eo biển, CNN nhận định.

Cang thang eo bien Dai Loan anh 1
Máy bay ném bom H-6 của Trung Quốc mang theo tên lửa hành trình tấn công mặt đất trong vụ vượt đường trung tuyến trên eo biển Đài Loan. Ảnh: Cơ quan phòng vệ Đài Loan.
“Những gì chúng ta đang thấy không chỉ là tình hình eo biển Đài Loan, mà là bối cảnh chung của khu vực. Các hoạt động quân sự gần đây của Trung Quốc, đặc biệt là trong những ngày qua rõ ràng là mối đe dọa vũ lực – là một phần của các cuộc tấn công bằng lời nói và đe dọa quân sự của họ”, nhà lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn nói với các phóng viên hôm 20/9.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.
Hình ảnh có sử dụng tư liệu liên quan truyền tải thông điệp
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/giao-duc

3 thoughts on “Tin Tức 24h Mới Nhất Hôm Nay 25/9. Cập Nhật Biển Đông Căng Thẳng Đài Loan Trung Quốc gia tăng

 • Ngày 15/4/2020, Nghị định số 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử chính thức có hiệu lực; Nghị định gồm 124 điều 09 chương.

  Ảnh minh họa.

  Nghị định này quy định hành vi vi phạm hành chính, hình thức xử phạt, mức xử phạt, biện pháp khắc phục hậu quả, thẩm quyền lập biên bản và thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực: Bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin (gồm phát triển công nghiệp công nghệ thông tin; đầu tư, mua sắm; an toàn thông tin mạng; chống thư rác, tin nhắn rác; mạng xã hội, trang thông tin điện tử, trò chơi điện tử trên mạng, trò chơi điện tử công cộng) và giao dịch điện tử.

  Theo đó, đối tượng bị xử phạt quy định cụ thể tại Điều 2 Nghị định, gồm: Tổ chức, cá nhân Việt Nam và tổ chức, cá nhân nước ngoài thực hiện hành vi vi phạm hành chính quy định tại Nghị định này. Tổ chức là đối tượng bị xử phạt theo quy định của Nghị định này.

  Nội dung đáng chú ý trong Nghị định số 15/2020/NĐ-CP là quy định rõ mức xử phạt vi phạm hành chính đối với các hành vi tung thông tin giả mạo, gây hoang mang dư luận trên mạng xã hội. Cụ thể, Điều 101 của Nghị định quy định phạt tiền từ 10 – 20 triệu đồng đối với hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân; cung cấp, chia sẻ thông tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân, kích động bạo lực, tội ác, tệ nạn xã hội, đánh bạc hoặc phục vụ đánh bạc.

  Các hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy các hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc; cung cấp, chia sẻ thông tin miêu tả tỉ mỉ hành động chém, giết, tai nạn, kinh dị, rùng rợn cũng bị phạt tiền từ 10 – 20 triệu đồng.

  Mức phạt này cũng áp dụng đối với hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ hình ảnh bản đồ Việt Nam nhưng không thể hiện hoặc thể hiện không đúng chủ quyền quốc gia; quảng cáo, tuyên truyền, chia sẻ thông tin về hàng hóa, dịch vụ bị cấm; cung cấp, chia sẻ đường dẫn đến thông tin trên mạng có nội dung bị cấm; cung cấp, chia sẻ các tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm mà không được sự đồng ý của chủ thể quyền sở hữu trí tuệ hoặc chưa được phép lưu hành hoặc đã có quyết định cấm lưu hành hoặc tịch thu.

  Cùng với đó, mức phạt tiền từ 20 – 30 triệu đồng được áp dụng đối với hành vi tiết lộ thông tin thuộc danh mục bí mật Nhà nước, bí mật đời tư của cá nhân và bí mật khác mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Ngoài phạt tiền, Nghị định cũng quy định biện pháp khắc phục hậu quả là buộc gỡ bỏ thông tin sai sự thật hoặc gây nhầm lẫn hoặc thông tin vi phạm pháp luật do thực hiện hành vi vi phạm nêu trên.

  Đối với hành vi vi phạm quy định về trang thông tin điện tử, Nghị định này quy định rõ tại Điều 99, trong đó, phạt tiền từ 20 – 30 triệu đồng đối với một trong các hành vi như: Đưa thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân; Giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân khác; Đăng, phát các tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm mà không được sự đồng ý của chủ thể quyền sở hữu trí tuệ hoặc không được phép lưu hành hoặc đã có quyết định cấm lưu hành hoặc tịch thu…

  Tại Điều 116 Nghị định nêu rõ thẩm quyền xử phạt của các cấp trong lực lượng Công an nhân dân, trong đó, lực lượng Công an nhân dân có quyền Phạt cảnh cáo; Phạt tiền lên đến 200 triệu đồng đối với hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin, bưu chính, giao dịch điện tử; Tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính; Tước quyền sử dụng Giấy phép, chứng chỉ hành nghề có thời hạn hoặc đình chỉ hoạt động có thời hạn; Áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả quy định tại các điểm a, c, đ và k Khoản 1 Điều 28 của Luật Xử lý vi phạm hành chính…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *