Tin tức 24h mới nhất 13/10 Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng chỉ đạo cứu hộ tại thủy điện Rào Trăng 3#tintuc24hol #tintuc
Chiều 13-10, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có mặt tỉnh Thừa Thiên Huế để kiểm tra tình hình mưa lũ và công tác cứu hộ, cứu nạn sạt lở đất có thể làm nhiều người bị vùi lấp ở thủy điện Rào Trăng 3.
Thủ tướng chỉ đạo tập trung cứu nạn sạt lở đất, gồm thủy điện Rào Trăng 3
Bộ đội dầm mưa, bám dây vượt khe nước tiếp cận thủy điện Rào Trăng 3
Thuê trực thăng vào xác minh sự cố thủy điện Rào Trăng 3
Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng chỉ đạo công tác cứu hộ tại thủy điện Rào
Báo cáo Phó thủ tướng và đoàn công tác, trung tướng Nguyễn Doãn Anh – tư lệnh Quân khu 4 – cho biết công tác cứu hộ cứu nạn gặp nhiều khó khăn do điều kiện thời tiết và khối lượng đất đá sạt lở rất lớn.

Bộ đội công binh đang dùng mọi phương tiện để mở đường vào khu vực nhà máy thủy điện, hiện các lực lượng còn cách hiện trường vụ sạt lở khoảng 2km.

Ngay sau khi máy bay hạ cánh tại sân bay Phú Bài, Phó thủ tướng và đoàn công tác tiếp tục di chuyển bằng ô tô về khu vực Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền

Trưa 13-10, tại Ban chỉ đạo sở chỉ huy tiền phương đặt ở trụ sở UBND xã Phong Xuân, huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế), lãnh đạo Quân khu 4 và tỉnh Thừa Thiên Huế đang khẩn trương chỉ đạo tổ chức triển khai các phương án để sớm tiếp cận hiện trường vụ lở đất ở khu vực Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/giao-duc

15 thoughts on “Tin tức 24h mới nhất 13/10 Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng chỉ đạo cứu hộ tại thủy điện Rào Trăng 3

  • ăn ở có trời. khi thiên nhiên nổi giận ,thì vô cùng khủng khiếp. trung cộng chưa qua việt nam đã tới . sao thế nhỉ? chỉ thương cho người dân đã nghèo lại càng nghèo thêm.

  • Thương quá miền trung ơi thật đau thương mất mát vì thiên tai lũ lụt

  • Thiên tai khổ lắm miền Trung ơi thiệt hại quá lớn người cầu mong nhân dân vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.chia buồn các gd có người mất adidaphat…

  • Ăn chơi quen ko có kinh nghiệm tác chiến coi trời bằng vung / dân biểu tình ôn hoà thì dùng thiết giáp lội nước xe tăng … vậy mà đi cứu hộ xử lí thiên tai như trò đùa ngu hết chỗ nói

  • Mình nghĩ người dân VN mình nói chung và người dân đồng tháp mình nói rieng đã dùng wen do bằng mũ nhựa rồi . Chỉ cần nâng giá thú mua mũ nhựa ve chai lên 100 dong là sẽ có người luom sạch mủ nhựa thôi . Zay nhà nước sẽ mua máy tại chế mũ nhựa này lại để làm việc khác .như zay đất nước của mjh sẽ hạn chế đc rác thay ra môi trường .

  • Nhờ đảng.nhờ chính phủ .mà dân ta.cứ tha hồ mà bơi trong nước .môi khi lũ về.tại sao ko xây bờ bao.để bảo vệ người dân..hay lại chưa đủ khi phí.

  • Chính phủ chỉ đạo rất quyết liệt, đã đưa được 5 người ra, còn 13 người vẫn đang được tìm kiếm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *