Tin Nóng Bất Động Sản: Triệu người vui mừng vì mua nhà đất giấy tay đã được làm Sổ – Bác Sĩ Nhà ĐấtQuả đúng là triệu người vui mừng khi vừa được Nhà nước cho phép làm sổ Đỏ đối với người mua nhà đất bằng giấy tay.
Thời gian trước đây tại khu vùng ven các nhà đầu tư bất động sản nhỏ lẻ hay người nhập cư có thói quen mua nhà đất bằng giấy tay nên không làm sổ đỏ được. Đây là thời điểm khiến triệu người vui mừng, nhất là những ai đầu tư bất động sản mà mua nhà đất bằng giấy tay đã có thể yên tâm rồi.
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi Video từ kênh Bác Sĩ Nhà Đất ( của KTS Phạm Quốc Lâm.

Nếu các bạn nhận thấy video thật sự hữu ích cho các bạn, vui lòng nhấn nút Đăng ký miễn phí ( like để ủng hộ tác giả KTS Phạm Quốc Lâm và sớm nhận được những video tiếp theo của kênh Bác Sĩ Nhà Đất.

Thông tin liên hệ:
[E] dotorhousing@gmail.com
[w] BacSiNhaDat.com

Xin trân trọng mến chào.

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/bat-dong-san

9 thoughts on “Tin Nóng Bất Động Sản: Triệu người vui mừng vì mua nhà đất giấy tay đã được làm Sổ – Bác Sĩ Nhà Đất

  • BSNĐ , tôi share 1 chuyện chỉ mong có người tránh được sự tự rước nỗi lo không đáng có giống như tôi . Cách đây 15 ngày tôi được ubnd quận duyệt hồ sơ xin cấp sổ hồng cho nhà mua bán giấy tay sau 12 năm chờ đợi nên mừng quá đến nỗi ngồi ký tên trên giấy tờ với cán bộ của phòng tổng hợp – thuế ( phòng tài nguyên môi trường ) sau khi được người này trực tiếp thông báo : sổ có rồi , mươi bữa nữa sẽ thông báo lên đây lần nữa để ký biên bản thông báo chi tiết mức thuế phải nộp để tiến hành đóng thuế nhận sổ , mà lúc ấy qúa vui nên chỉ ký mà không đọc . Về , lo mất ăn mất ngủ , sao ký không đọc ( ngu ) ! 10 bữa sau , tự lên , thì cán bộ tiếp và cho ký vào bản chi tiết tổng thuế phải nộp , bảo 15 bữa nữa ghé quận lấy thông báo nộp thuế để qua phòng thu thuế . Cũng đỡ là khi gặp và ký lần 2 thì được phép chụp lại và có đọc (!)

  • Làm ăn hay, mua bất động sản, hay mang nhiêu tiền usd về VN ưh? TÔI KHUYÊN LÀ KHÔNG NÊN, nhưng Vì sao? Điển hình cứ xem chuyện Hà Lan, cùng Trịnh Vĩnh Bình đang kiện chính quyền VN, rồi đến việt kiều này mất trắng 55 tỉ là chuyện đương nhiên, hoăc ngay bản thân tôi trước đây cũng mất 1 triệu USD về xây cất BĐS, đấy là đã dùng tên người nhà ở VN, và đại diện luât sư nổi tiếng là Lê Công Định, nhưng bọn chó má ĐCSVN quan chức cướp là vẫn cướp, tính cách của phường chó đẻ quan chức VN là lật lọng, tráo trở, gian tham, trơ trẽn, vô liêm sỉ, đê hèn, ám toán, phản phúc…nên nếu thấy VK nào có tiền liền giở thủ đoạn cướp đoạt, nếu qúa giàu tầm cỡ tỉ usd, thì nó sẽ ban cho một bản án tù chừng 10 năm trở lên, rồi sẽ tha va phải rời VN với 2 bàn tay trắng, nhưng quí vị đừng lo, chuyến này có người trị chúng nó rồi, Bộ trưởng Hà Lan đang kiện VN là 1,25 tỉ USD về tội chính quyền VN "cướp đoạt tài sản, gây hậu quả nghiêm trọng", nếu VN không ra toà, Hà Lan sẽ đóng băng những tài khoản của VN bên EU, và "cướp lại" giao cho Trịnh Vĩnh Bình, con mẹ nó, ĐCSVN bị khắp thế giới phỉ nhổ và đang ỉa ra quần rồi, bây giờ địt mẹ ĐCSVN moi tiền ở đâu ra…haha

  • Anh (chị) nào có nhu cầu làm sổ đỏ, hoàn công, tách thửa, xin giấy phép xây dựng tại quận 1, bình thạnh, thủ đức có thể liên hệ mình nhé. 0909629127.

  • Hầu hết người mua nhà đất bằng giấy tay đều là dân nhập cư, vì vậy đây đúng là tin vui cho triệu người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *