Tin Mới Nhất 20/04 Trung Quốc hốt hoảng vì Tên Lửa khủng của mình bị Việt Nam khắc chếTrung Quốc hốt hoảng vì tên lửa chiến lược niềm tự hào quân đội đã bị Việt Nam khắc chế. Tin Mới Nhất 20/04 Trung Quốc hốt hoảng vì Tên Lửa khủng của mình bị Việt Nam khắc chế. Tin Mới Nhất 20/04 Trung Quốc hốt hoảng vì Tên Lửa khủng của mình bị Việt Nam khắc chế.
▶ Đăng ký kênh để cập nhật các tin tức mới nhất từ chúng tôi.
-Tôi yêu việt nam. Hãy Like và ủng hộ mình các bạn nhé.
-Kênh Tin Tức Hot 365 luôn cập nhật những tin tức mới bằng các bản tin: ngày, sáng, trưa, tối. Chủ đề: chính trị, quân sự và quốc phòng mới nhất ở Việt Nam, tình hình biển đông và của các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ… trên thế giới được nhiều người Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Ngoài ra kênh chúng tôi giới thiệu đến người xem: những vũ khí hiện đại mới nhất hiện nay, tàu chiến Việt Nam, tàu chiến Mỹ, tên lửa, vũ khí Trung Quốc, máy bay chiến đấu, … giúp người xem mở mang kiến thức quân sự.

▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

▶Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: ccnn062015@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/moi-truong

One thought on “Tin Mới Nhất 20/04 Trung Quốc hốt hoảng vì Tên Lửa khủng của mình bị Việt Nam khắc chế

  • * Quá căng thẳng Trung Quốc kéo quân rầm rộ trước cửa nhà khiến Đài Loan vội mang tàu ngầm đáp trả https://www.youtube.com/watch?v=uEG9EqTci5A
    * Phương Tây xôn xao vì Tên Lửa Việt Nam mới chế tạo mạnh hơn cả 3M24 Uran của Nga https://www.youtube.com/watch?v=q-V8aCoiU3c

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *