Thú chơi Đồng hồ Rolex – Phần 2: Cái nhìn toàn cảnh về đồng hồ lặn Rolex SubmarinerNếu bạn là người đam mê đồng hồ cao cấp nói chung và đặc biệt với dòng đồng hồ Rolex thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua video này. Hãy cùng Gia Bảo Luxury tìm hiểu sự nổi bật của thương hiệu này để có cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc hơn về đồng hồ lặn Rolex Submariner.

Đồng hồ Rolex chính hãng tại Gia Bảo Luxury:

Chúng tôi luôn luôn tìm những người chung chí hướng, trái tim cùng nhịp đập để phát triển một cộng đồng YÊU ĐỒNG HỒ sánh ngang với bạn bè năm châu.
– Liên hệ Founder – Nguyễn Minh Hiệp:
– Facebook Page:
– Website:
– Hội quán giao lưu: 39 Mạc Thị Bưởi (Times City), Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Showroom: 59 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Mọi góp ý của bạn sẽ là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện Channel. Xin cảm ơn!
#giabaoluxury #review #rolex #rolexsubmariner

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

30 thoughts on “Thú chơi Đồng hồ Rolex – Phần 2: Cái nhìn toàn cảnh về đồng hồ lặn Rolex Submariner

 • Đồng hồ hang hieu đem máy thanh ngao này đeo cũng ko có giá trị

 • Chỉ có những người đam mê đồng hồ nhất là rolex mới hiểu đc cảm giác khi đeo nó .mình đam mê đồng hồ nhưng ko có tiền mua rolex vì nó rất đắt so với thu nhập của mình.còn những ai ko đam mê nên đừng bình luận khó nghe

 • Cứ fake cao cấp đeo cho vui…len tay cũng sang như nhau. Ai rành đâu đi soi chữ gì hàng gì trong đó

 • Giờ hàng giả hàng nhái nhan nhản toàn trung quốc làm giả và một số nước khác nữa

 • Nhiều tiền vậy có chịu được nước đá lạnh và nước nóng không nhỉ liệu có bị vào nước không

 • Nếu bạn đeo grandseiko của Nhật thì yêu ngay cũng đc, độ chuộng chỉ đứng sau rolex.

 • tôi có OMEGA seamaster ,nhưng nói thật chỉ đeo khi đi học, đi chơi cho đẹp . chứ dùng mỗi ngày để xem giờ thì tôi vẫn thích casio hơn, vì nhẹ thỏa mái, chính xác. mỗi người 1 thú chơi. "Kình nghê vui thú kình nghê, tép tôm có thú vui bề tép tôm". đừng nên đua đòi làm gì các bạn ạ. tiền mua nó đã đành, mỗi lần bảo dưỡng cũng cả 10 củ. còn anh gì nói đeo nó có cảm giác Rolex Theo tôi nghĩ đó là đeo nó cảm giác vì anh đang đeo thứ đắt tiền, còn làm sao mà thỏa mái bằng CASIO dây nhựa, mềm ,nhẹ.

 • Vtv nhặt được mầy thằng này ở đâu về và cho bao nhiêu tiền để quay phim vậy. Chắc đeo toàn hàng fake không quay lên cho có chương trình hả. Mấy năm nay vtv đi xuống quá mà

 • các bạn đừng nên gọi là thú chơi mà hãy gọi là người chơi thì nghe chính xác hơn vì con thú nó có đeo đồng hồ bao giờ đâu. Mình chỉ vui nói vậy thôi.

 • đam mê rolex là không giới hạn, mình vẫn khoái 5 số mình thích hoài cổ vì rolex không chạy đua mẫu mã rolex chú trọng vào chất lượng sản phẩm vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm

 • Các bác cho e hỏi? Mua đồng hồ rolex chính hãng ở Việt Nam mình thì mua ở đâu vậy ạ?

 • Để có được một con submariner chính hãng chắc cũng phải hơn trăm củ chứ đùa đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *