Tham quan tiếp trại Nấm Bào Ngư tại Long An I Abalone Mushroom of Nam Xanh FarmTham quan tiếp trại Nấm Bào Ngư tại Long An I Abalone Mushroom of Nam Xanh Farm

Đây là một trại thứ 2 của Nấm Xanh bên Lâm chuyên nuôi trồng cả Nấm Bào Ngư và Nấm Linh Chi đỏ luôn nha. Trại này đang nâng cấp thêm 3 nhà lớn có sức chứa thêm hơn 60 thiên = hơn 60.000 phôi sắp tới, tức mỗi nhà hơn 20 thiên.

Trại này có tổng diện tích hơn 2000m2 lận, đang có 2 nhà nhỏ chủ đạo với hơn 10 thiên mỗi nhà. Hôm nay Lâm mời bạn tham quan cùng Lâm một vòng nhà trại nuôi Nấm Bào Ngư này.

Trại nấm của Lâm có 2 trại với tổng diện tích gần 5000m2, gồm Long An và Hóc Môn, đây là trại ở Long An đã thu vài đợt. Nhà trại cần đảm bảo thoáng mát sạch sẽ để nấm ra ổn nhất các bạn nhé!

►Về Trại Nấm Xanh | About Nam Xanh Farm
Nấm Xanh chuyên nuôi trồng, sản xuất, đóng gói và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ nấm với các loại “nấm dược liệu, nấm tươi, nấm khô và bột nấm”. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nuôi trồng nấm, chủ đạo Nấm Bào Ngư xám, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm tới nhiều người dùng cá nhân, doanh nghiệp… và được đánh giá là sản phẩm tươi sạch và chất lượng.

[Liên hệ – Truyền thông | Contact – Media]
►Website:
►Fanpage:
►Instagram:
►Email: namxanhcorp@gmail.com
►Hotline: 0935 048 589 (Mr. Anh Võ)

[Hợp tác kinh doanh | Business cooperation]
►Chính sách hợp tác CTV, Đại Lý:
►Kiếm tiền bền vững cùng Nấm Xanh:
►Nông nghiệp hữu cơ:

[Cửa hàng – Nông trại | Store – Farm]
►Địa chỉ cửa hàng:
►Địa chỉ nông trại:

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/nong-nghiep

2 thoughts on “Tham quan tiếp trại Nấm Bào Ngư tại Long An I Abalone Mushroom of Nam Xanh Farm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *