Tại Sao Phải Trở Thành Kỹ Sư Hồ Sơ GIỎI NGAY BÂY GIỜ…Tại Sao Phải Trở Thành Kỹ Sư Hồ Sơ GIỎI NGAY TỪ BÂY GIỜ… Môi trường làm việc tốt có thu nhập cao đòi hỏi những kỹ sư xây dựng nói chung và kỹ sư hồ sơ, kỹ sư QA QC nói riêng. Thị trường Bất động sản ngày một khó khăn, công việc có quyền kén người ứng tuyển các vị trí có mức lương cao mà ít phải lăn lộn công trường nắng mưa đó là vị trí kỹ sư hồ sơ thanh quyết toán, kỹ sư QA QC hiện đang thiếu và các kỹ sư hồ sơ thì yếu. Để tận dụng cơ hội kiếm việc giai đoạn này không có cách nào khác là tìm ra cách học nhanh để giỏi công tác hồ sơ. Video này sẽ cho bạn biết 3 lý do tại sao bạn phải trở thành kỹ sư hồ sơ giỏi ngay bây giờ. Công tác thanh toán, quyết toán là một khâu vô cùng quan trọng không thể thiếu trong thi công xây dựng. Tuy nhiên, việc nắm bắt và cập nhật những văn bản + áp dụng có hệ thống để khi thanh lý hợp đồng không phải chỉnh sửa hay bổ sung là điều mà anh em công trường còn rất thiếu và yếu. Nhận biết được điều này tập thể 500 AE phòng TVGS quyết tâm với những kinh nghiệm thực chiến cũng như AE các phòng trong trung tâm TVTK&XD Viện khoa học công nghệ xây dựng sẽ chia sẻ cho mọi người mong mỏi với phần kinh nghiệm nhỏ nhoi của mình sẽ nhận được sự đóng góp ý kiến chân thành của mọi người.
(Nội dung video có thể không phù hợp với bạn, xin khán giả cân nhắc trước khi xem).

Đăng ký kênh Dương Kiều Hưng official channel: để luôn được cập nhật thông tin mới nhất và theo dõi các phần tiếp theo.
Dương Kiều Hưng official – Kênh chia sẻ kinh nghiệm lập hồ sơ thanh quyết toán công trình, kinh nghiệm thi công xây dựng tầng hầm, kinh nghiệm thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam.

– Dương Kiều Hưng official:
– Video Kinh nghiệm lập hồ sơ thanh quyết toán cho người mới bắt đầu:
– Video kinh nghiệm thi công tầng hầm:
– Video thanh quyết toán công trình xây dựng:
Cập nhật kinh nghiệm thi công, thanh quyết toán trên:
– G+:

– Facebook:

– Dương Kiều Hưng official:

Video tổng hợp tin tức tuân theo luật sử dụng hợp lý – Fair use for news reporting (

Mọi báo cáo về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: kieuhung.ibst@gmail.com
please contact my email: kieuhung.ibst@gmail.com
– Dương Kiều Hưng official:

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/moi-truong

3 thoughts on “Tại Sao Phải Trở Thành Kỹ Sư Hồ Sơ GIỎI NGAY BÂY GIỜ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *