Tai nạn tại Nhổn Cổng trường Đại học công nghiệpSự việc xảy ra vào khoảng 14h chiều nay (20/11) ngay tại ngã ba Nhổn – Đại Học Công Nghiệp ( Minh Khai – Bắc Từ Liêm , Tp Hà Nội ).
Theo đó vào thời điểm trên chiếc xe máy chở theo hai người 1 nam một nữ ( nam cầm lái ) mang BKS 29X5 050.92 lưu thông trên QL32 hướng đi trung tâm Tp Hà Nội. Khi tới địa điểm trên do rơi vào điểm mù chiếc xe Ben chạy phía sau, sau đó xảy ra va chạm rồi bị chiếc xe ben cuốn vào gầm.
Vụ việc khiến người đàn ông vong tại chỗ, người phụ nữ ngồi sau nguy kịch được đưa đi cấp cứu.
Giao thông qua đây ùn tắc nghiêm trọng.
Hiện cơ quan chức năng đã có mặt điều tra làm rõ nguyên nhân.
Nguồn: 91.com.vn
Lưu ý:
Người tham gia giao thông tuyệt đối không đi gần, bám sát, không tạt đầu xe tải, xe công-ten-nơ vì rất có thể bạn sẽ rơi vào điểm mù của xe. Ở khúc cua nên nhường xe tải, xe công-ten-nơ đi trước, không cố chen vào làn cua bên trong vì tài xế sẽ không nhìn thấy bạn để tránh.
Tiếp theo, tuyệt đối không đi vào hướng di chuyển của xe tải, xe công-ten-nơ với suy nghĩ là tài xế có thể tránh được mình. Lý do bởi loại xe này to, quán tính lớn nên khi phát hiện ra bạn, nhiều khi tài xế có muốn cũng không tránh kịp.
Cuối cùng, nếu nhất đinh phải vượt xe lớn thì cần sử dụng xi nhan sớm để xin vượt và chỉ vượt lên khi có tín hiệu đồng ý. Khi vượt cần vượt nhanh, dứt khoát, hạn chế khoảng thời gian chạy song song và rơi vào vùng mù của xe tải. Cố gắng giữ khoảng cách an toàn 2 mét bề ngang. Tuyệt đối không vượt tại các đoạn cua hoặc khi tầm nhìn bị che khuất.
Mong các bạn đi xe cẩn thận, an toàn là trên hết.

Xem thêm các bài viết Ô Tô, Xe Máy, Xe Khác:https://surprisedfarmer.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

7 thoughts on “Tai nạn tại Nhổn Cổng trường Đại học công nghiệp

  • Kênh sẽ cập nhật những tin hot và tin hay trong ngày từ các nguồn hay từ cá nhân gửi về để mọi người cập nhật nhanh nhất có thể
    khuyến cáo có một số video chúng tôi nghiêm cấm trẻ em. Hãy đăng kí kênh để ủng hộ và nhận nhiều video trong ngày hơn.

  • Ng VN! Đi chậm mà hay đi ra giữa đường, nhất là phụ nữ. Tâm hồn ai ai cũng nghĩ về đâu đâu, thì kết cục là vậy! Ng VN đã rơi mất CHẤT người, rơi mất TÍNH người, đạo đức XH xuống cấp, XH của động vật, nên ko còn đc phép giữ thân người nữa! Kinh nghiệm shipper đường phố!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *