Sửa chữa Máy nén khí KOBELCO 22 KW tại xưởng Vân Long – Phần 2 🎥🔧🛠Máy nén khí Kobelco cháy động cơ và lỗi điều khiển cách khắc phục tại Vân Long
Kiểm tra lỗi và hướng dẫn sử dụng máy nén khí KOBELCO 37 Kw
• Có bao nhiêu loại máy nén khí Kobelco(phân loại theo cơ chế hoạt động):
1.Máy nén khí Piston
2.Máy nén khí trục vít
3.Máy nén khí ly tâm.
4.Máy nén khí kiểu cánh gạt.
5.Máy nén khí di động (có thể sử dụng động cơ điện hoặc diesel)
6.Máy nén khí phòng nổ.
7.Máy nén khí không dầu
8.Máy nén khí cao áp
9.Máy nén khí Turbo
Vân Long là một trong số các nhà cung cấp khí nén hàng đầu Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp máy nén khí và các sản phẩm liên quan. Chúng tôi là nhà cung cấp chính hãng của Kobe Steel Ltd., – chế tạo máy nén khí từ năm 1915.
Vân Long – Chúng tôi đồng hành với khách hàng trên cương vị là một nhà sản xuất và cung cấp các trang thiết bị cơ sở hạ tầng nhà máy.
Tập đoàn Kobe Steel bao gồm hàng loạt các công ty có bề dày lịch sử và lớn mạnh tại Nhật Bản, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Âu, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và công nghệ cao trên toàn thế giới.
Kobe Steel Group, là tập đoàn đa quốc gia đa ngành nghề, tập trung chính vào ngành vật liệu và máy móc thiết bị bao gồm nhiều loại máy nén khí khác nhau. Ngành vật liệu gồm sắt thép, hàn, và các sản phẩm nhôm, đồng; ngành máy móc thiết bị bao gồm thiết bị công nghiệp và xây dựng; ngoài ra còn có lĩnh vực kỹ thuật và giải pháp môi trường. Bên cạnh đó, ngành cung cấp năng lượng và bất động sản cũng đóng vai trò quan trọng.
Máy nén khí KOBELCO là một trong những mảng kinh doanh chủ yếu của KOBELCO, phủ rộng mạng lưới sản xuất khắp toàn cầu với cam kết kỹ thuật dài lâu.
KOBELCO, với phương châm luôn tiếp tục giữ vị trí “Số 1” cùng tiêu chí công nghệ là “Duy Nhất” luôn đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng.
Kể từ khi lần đầu tiên cho ra đời máy nén khí tại Nhật vào năm 1915, KOBELCO đã không ngừng phát triển dòng sản phẩm mới và cải tiến công nghệ. Thương hiệu “KOBELCO” và các dòng sản phẩm luôn nhận được sự đánh giá cao ở Nhật và ở nước ngoài. KOBELCO cũng là công ty tiên phong tại Nhật chế tạo thành công máy nén khí trục vít, máy làm lạnh, và máy bơm chân không. Chính nhờ thấu hiểu được nhu cầu khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời công nghệ chính hãng và những sản phẩm “Duy Nhất” mà không thể tìm được ở bất cứ nơi đâu. Với những thành tựu và kinh nghiệm đạt được đã giúp chúng tôi không ngừng phát triển qua những dòng sản phẩm tiên tiến nhất và luôn là “Số 1” trong mọi thời đại. Chúng tôi sẽ luôn tiếp tục là người đi trước trong ngành công nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong công cuộc không ngừng cải tiến sản phẩm và công nghệ.
Thông tin liên hệ:
Mr.Long – 0904059977/0982552058

Xem thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm
:https://surprisedfarmer.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

0 thoughts on “Sửa chữa Máy nén khí KOBELCO 22 KW tại xưởng Vân Long – Phần 2 🎥🔧🛠

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *