SỮA BỘT MÊ HOẶC CÁC BÀ MẸ BẰNG QUẢNG CÁO – Chùm Ngây Việt(VTC14) – Sữa bột đã “mê hoặc” các bà mẹ bằng những quảng cáo đầy tính thuyết phục như thế nào? Có nên cho trẻ uống bổ sung sữa bột trong những năm tháng đầu đời? Chuyện tối nay chúng tôi sẽ bàn về vấn đề này với sự tham gia của vị khách mời là Thạc sĩ Lê Nhất Phương Hồng – chuyên gia tư vấn sữa mẹ quốc tế và là người sáng lập ra Hội “Betibuti” (Bé Tú Bú Ti) giúp phát triển phong trào nuôi con bằng sữa mẹ tại Việt Nam.
CÔNG TY TNHH CHÙM NGÂY VIỆT MORIS
Chuyên sản xuất các sản phẩm từ cây chùm ngây như: Bột, trà, viên nang, dầu, son, xà phòng chùm ngây….
—————-
Chùm Ngây Việt – MoriS
Fb:
Website: rauchumngay.com.vn
Địa chỉ : P808 Tòa nhà CTI1B KĐT Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai Hà Nội.
Hotline: 0967636068
Slogan: Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi.

Với thành phần dinh dưỡng vượt trội – Cây chùm ngây mang lại bước đột phá trong chiến dịch chống suy dưỡng toàn cầu do tổ chức y tế thế giới ( WHO ) phát động.Với việc dùng sản phẩm chùm ngây hàng ngày bạn sẽ được bổ những dinh dưỡng cần thiết, giúp bạn thư giãn, thoải mái sau những giây phút làm việc căng thẳng và hạnh phúc bên gia đình thân yêu của bạn.

Hãy Like và Subscribe để nhận những thông tin mới nhất!
#chùmngây #chùmngâyviệt #chùmngâyviệtmoris #câychùmngâyviệtnam
#chùmngâyviệtnam #xàphòngchùmngây #sondưỡngchùmngây #sonmàuchùmngây #tràtúilọcchùmngây #tràtúibạcchùmngây #bộtchùmngâysấylạnh #viênnangchùmngây #bộtngũcốcmoris #bộtngũcốcchùmngây #dầuchùmngây

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/khoe-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *