Sát thủ John Wick (Phần 2) , John Wick: Chapter 2 Official Trailer #1 2017Sát thủ John Wick (Phần 2) , John Wick: Chapter 2
Xem phim tại đây:

NỘI DUNG PHIM:

Sát thủ John Wick (Phần 2) với tựa gốc là John Wick: Chapter 2 được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Chad Stahelski,, Sát thủ John Wick (Phần 2) thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Keanu Reeves, Ian McShane, Laurence Fishburne, Lance Reddick, Ruby Rose bộ phim được chiếu online miễn phí trên website phimhay20xx chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Sát thủ John Wick (Phần 2)

Cựu sát thủ John Wick lấy lại chiếc Mustang bị đánh cắp của mình từ một cửa hàng bán đũa thuộc sở hữu của Abram Tarasov, anh trai của Viggo và chú của Iosef. John phái người của Tarasov trong một cuộc nổi loạn bạo lực làm thiệt hại nặng nề chiếc Mustang nhưng tha cho Tarasov dưới sự bảo trợ của hòa bình và trở về nhà, sau đó gắn chặt vũ khí của mình vào lòng đất một lần nữa.
Sau khi chủ cửa hàng băm nhỏ Aurelio đưa chiếc Mustang của John đến để sửa chữa, John được thăm bởi trùm tội phạm người Ý Santino D’Antonio, người nhắc nhở anh ta rằng anh ta là người đã giúp John trong “nhiệm vụ bất khả thi”, điều này cho phép John nghỉ hưu và kết hôn. Helen. Đổi lại, Santino đã thề với John là một “kẻ đánh dấu”, một lời hứa không thể phá vỡ được tượng trưng bằng huy chương “lời thề máu”. Santino trao huy chương để yêu cầu dịch vụ từ John, người từ chối, tuyên bố rằng anh ta đã nghỉ hưu. Santino tức giận phá hủy nhà của John.
John đi bộ đến khách sạn Continental ở thành phố New York . Winston, chủ khách sạn, nhắc nhở John rằng nếu anh ta từ chối điểm đánh dấu, anh ta sẽ vi phạm một trong hai quy tắc không thể phá vỡ của thế giới ngầm: không được đổ máu trong khuôn viên Continental và mọi điểm đánh dấu đều phải được tôn trọng. John miễn cưỡng chấp nhận cam kết của mình và gặp Santino, người giao nhiệm vụ cho anh ta ám sát em gái Gianna để anh ta có thể giành lấy vị trí của cô ấy tại “High Table”, một hội đồng gồm mười hai tên tội phạm cấp cao. Santino cử Ares, vệ sĩ riêng bị câm của anh ta, để giám sát John.

#phimhay20xx #phimhay #satthu
Tags: phimhay20xx, phim hay, phim hành động mỹ, phim mỹ hay, phim hay nhất, phim, Sát thủ John Wick (Phần 2) , John Wick: Chapter 2 Official Trailer #1 2017, John Wick

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *