Phố Không Em | Thai Dinh | Official Audio | 2016Phố Không Em – Thái Đinh |2016
Ngày mình viết “Phố Không Em” mình hoàn toàn không tưởng tượng ra rằng ca khúc này đem lại cho mình nhiều điều đến vậy. Cảm xúc như thế nào thì trải ra ca từ và giai điệu như thế, chân thành và mộc mạc. Có lẽ cũng chính vì vậy mà “Phố Không Em” chạm được vào đôi tai của nhiều người.

#phokhongem #thaidinh #Phố_Không_Em #officialaudio

KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA THÁI ĐINH, ẤN SUBSCRIBE ĐỂ THEO DÕI KÊNH VÀ NHẬN VIDEO MỚI NHẤT TỪ THÁI ĐINH NGAY NHÉ NGAY NHÉ !!!
—————–
► YOUTUBE:
► FACEBOOK :
► FANPAGE:
► GROUP LUMOS:
► SOUNDCLOUD :
► INSTAGRAM :

—————-
🎼 Tất cả những sản phẩm liên quan bao gồm Video Lyrics, Cover, … vui lòng tuân thủ những nguyên tắc sau:
– Upload SAU 7 NGÀY tính từ khi sản phẩm Offical được upload
– Gắn link sản phẩm Offical vào END SCEEEN
– Ghi vào DESCRIPTION tên sản phẩm, người trình bày và đính kèm đường dẫn tới sản phẩm Offical.

Nếu có bất kì vi phạm nào, phía của Thái Đinh xin phép đánh dấu là vi phạm bản quyền.

—————–
© Bản quyền thuộc về Thái Đinh
© Copyright by Thai Dinh ☞ DO NOT REUP
📧 Mọi vấn đề về bản quyền âm nhạc và hình ảnh xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua địa chỉ: hi@buithanhbinh.com để được feedback ngay lập tức.

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/giao-duc

24 thoughts on “Phố Không Em | Thai Dinh | Official Audio | 2016

  • Bài này được nghe đầu tiên khi a đăng trên fb cá nhân. A đánh đàn và hát. Chắc là a nhớ nyc, hoặc nhớ crush. Giờ thì e thích bài này, và hay nghe nó. Nghe thì nhớ đến a. Muốn nghe a hát thì mở fb lại, tìm bài đăng ấy rồi nghe. “Buồn nhỉ” e đã nhắn vậy khi a kể về nyc. Giờ e cũng thấy buồn. E ko chắc chắn tình cảm của mk là gì, nhưng có điều e biết rất rõ lúc này là “e nhớ a”.

  • Những kĩ niệm ngây ngô nhất, chúng ta đã cắt giữ nó ở quá khứ, ngay chính thành phố này

  • 14/5/2020. Nghe lại bài hát này và nhớ cậu da diết, ôi những kỷ niệm thân thương đó nó thiệt là đẹp. Cậu là người đầu tiên mà cho tui những hồi ức đẹp như vậy, bên cậu tui đã hiểu thế nào là tình yêu thiệt sự, thứ tình cảm thuần khiết mà có lẽ sau này tui khó mà kiếm lại được. Bài hát này đã gắn liền với tui ngay từ ngày đầu gặp cậu và cho tới lúc chúng ta chia xa. Mỗi lần chạy xe trên đường đến gặp cậu là mỗi lần tui đều nghe bài hát này, đây là một bản tình ca có ý nghĩa rất đặc biệt đối với tình cảm của tui dành cho cậu, thế mà giờ đây cậu đã dành bài hát viết nên câu chuyên tình đẹp của tụi mình để dành tặng cho một người khác. Hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé, ở nơi xa tui luôn theo dõi cậu và chúc phúc cho cậu. #CHyCT

  • Mọi người ủng hộ YouTube của em đi nè. Tiện thể thì Subscribe giúp em với ạ ❤️❤️❤️

    https://youtu.be/f9O0botXHWY

  • Nhớ Sài Gòn ngày em vòng tay ôm anh thật chặt, trên đường về nhà tựa đầu vào vai anh em ngủ quên. Anh đánh thức bảo rằng muốn nghe em hát, thế rồi em lại ngân nga những bài hát thân thuộc ấy… " Sài gòn bao nhiêu đèn đỏ, mười mấy giây hôn nhau cháy nồng… " rồi khẽ thì thầm " Em yêu Anh".

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *