PHIÊN HỌP chiều 08/11/2019 kỳ họp thứ 8 QUỐC HỘI 14 như nồi CHẢO LỬALiên quan vấn đề bản đồ của Trung Quốc có “đường lưỡi bò” được lưu hành ở Việt Nam, Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh nói: “Bộ cũng thấy rằng có một lỗ hổng pháp lý của các bộ, ngành, trong đó có Bộ Công Thương, Tổng cục Hải quan, Bộ Tài chính, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch và Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục rà soát lại để đảm bảo không xảy ra những hiện tượng đó trong tương lai”.

Xem thêm các bài viết Thông Tin và Truyền Thông
:https://surprisedfarmer.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

0 thoughts on “PHIÊN HỌP chiều 08/11/2019 kỳ họp thứ 8 QUỐC HỘI 14 như nồi CHẢO LỬA

  • Truyền thông "phản động" thì chỉ có một nhúm tí tẹo,không tiền không bạc,cũng chẳng có thế lưc gì mà sao phải ngại khi mình có cả hơn 90 triệu người dân ủng hộ đứng sau lưng .Chưa kể đến các lưc lượng vĩ đại của tuyên huấn, các phương tiên truyền thông hoàn toàn trong tay ,đoàn ngũ dư luận viên 47 tràn ngập ,tiền bạc vung vãi ê hề cho tuyên truyền thì có gì phải sợ ?. Bọn "phản động" lèo tèo,nghèo đói, già nua chỉ một nhúm, không đi làm ăn vì hầu như ai cũng bận rôn việc làm ,sinh kế,học hành chẳng có ai rỗi hơi làm chuyện "ruồi bu" đâu . Hơn nữa bọn chúng nếu chỉ thông tin láo toét, giả mạo, sai trái thì chúng chỉ có bị "phản tác dụng" như hòn đá ném đi chả trúng ai lại rơi "ngươc" xuống chân ,xuống đầu chúng thôi .

    Còn nếu thưc sự ngại sợ thì chỉ khi nào mình không nắm đươc chính nghĩa lẫn sự thật quang minh chính đại thì lại là ..chuyên khác .

  • Lời thật mất lòng,,so mất lòng người tốt, người lòng thôi nat thì còn lòng cũng như đã mất,🤗

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *