12 thoughts on “Những hình ảnh mới nhất về Trường Sa 5/2018

 • To quốc minh đẹp qua .the hiện sức manh phi thường cua quan va dan VN . khg co một the luc nao co the lay chuyen được

 • Nhà nuoc hãy đau tu nhiều hon cho biên đảo nhiều vũ khí hiên đai để bô đoi ta có du suc manh bảo vệ….

 • Hãy lon lên manh mẽ hon nua các anh oi.Hay giu lay Tổ quốc Không cho kẻ xấu bat nạt chung ta.Chung tôi có thể gop đuoc gì xin san sang!

 • xem mà xúc động quá
  mong nhà nước đầu tư cho quân dân biển đảo nhiều hơn nữa

 • Trong thời bình, phải SỬA SOẠN CHIẾN TRANH. Muốn thế :
  1) Hải Quân phải dự phòng TRẠI GIA BINH cho binh sĩ Hải Quân trên đất liền, tại một sối địa điểm như Nha Trang, Phan Rang, Vũng Tầu…
  2) Một TẦU có sức chứa lớn như TẦU ĐỔ BỘ, TẦU BỆNH VIỆN luôn luôn sẵn sàng DI TẢN con em binh sĩ một cách ẨM T́HẨ̀M về các trại gia binh, khi thấy tình
  có vẻ NGHIÊM TRỌNG

 • Đã rất nhiều chiến sỹ hy sinh trên vung biển của VN. Mong rằng quân đội ta được trang bị mạnh để đáp trả thích đáng bọn trung quốc khi nó tấn công mình

 • Những hình ảnh thật xúc động về Trường sa, nhưng cũng có thể có nổi lo âu.
  Một ngày nào đó nếu VN khám phá được “quặng mỏ đá quý” gần đảo, Câu hỏi đặt ra, cách đảo xa bao nhiêu hải lý bán kính ta có quyền khai thác?
  Sở dĩ hỏi như vậy là vì :
  1/ Từ bờ đất liền ngư dân VN ra khơi trên hải phận VN đánh cá phải đi “theo mùa” do TQ qui định. Không theo “qui định” nó sẽ đánh chìm tàu mà HQ VN không bao giờ đương đầu bênh vực. Đói quá phải ra khơi thì lén lút hồi hộp.
  2/ Mới vừa qua VN và Repsol (Tây ban nha) khai thác giếng dầu Tư chính (ngoài khơi Vũng Tàu) TQ bảo ngưng là ta ngừng ngay cuốn gói vào bờ. (Hậu quả VN phải đền cho Repsol 300 ngàn đô la vì đã “tự ý xoá hợp đồng” giữa chừng)
  Cho nên Nếu may mắn khám phá được mỏ “đá quý” quanh đảo thì ta khai thác “theo mùa” do “nước lạ” qui định, làm công khai, hay lén lút như ngư dân Quảng ngải khi ra khơi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *