Những điều cần chú ý khi thuê container văn phòngThuê container văn phòng đang dần trở thành một xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc sử dụng container để làm việc rất tiện lợi và tốn ít chi phí. Nếu bạn cần một không gian để làm việc độc lập thì đây là giải phải dành cho bạn. Hãy lưu ý vài vấn đề sau đây để thuê được một chiếc container văn phòng ưng ý nhất nhé.1. Xác định rõ mục đích sử dụngContainer văn phòng có nhiều ưu điểm như di chuyển dễ dàng, lắp đặt đơn giản. Chính vì sự tiện lợi đó nên container văn phòng được ứng dụng vào nhiều mục đích. Người ta có thể sử dụng container làm văn phòng ở công trường, bán hàng, lập chốt bảo vệ,…
Thuê container văn phòng để làm việcMuốn sử dụng container văn phòng hiệu quả, quan trọng là bạn phải xác định rõ mục tiêu thuê container. Thuê container văn phòng phải gắn với mục đích thì mới tối ưu hóa được hiệu quả sử dụng.Có nhiều kích cỡ container văn phòng khác nhau đối với những mục đích khác nhau. Container được sử dụng để làm văn phòng thường có kích thước phù hợp là 20 feet hoặc 40 feet. Trong khi đó container dùng để bán hàng nhỏ hơn một chút để dễ dàng vận chuyển hơn. Còn để lập chốt bảo vệ thì người ta thường dùng container 10 feet.2. Lưu ý về giá cả và thời gian sử dụngĐối với container văn phòng, giá cả cho thuê phụ thuộc chủ yếu vào kích thước. Kích cỡ càng lớn thì giá cho thuê lại càng cao và giá thuê thường được trả theo tháng. Ngoài ra giá còn bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác như thị trường, khoảng cách vận chuyển,…Bên cạnh đó, bạn bắt buộc phải chịu thêm chi phí vận chuyển và lắp đặt.
Container văn phòng kích cỡ 20 feetPhần lớn những đại lý đều cho thuê container trong khoảng từ vài tháng đến vài năm. Vì thế bạn nên lập kế hoạch làm việc cả trong ngắn hạn và dài hạn. Đặc biệt khi bàn giao lại container văn phòng cho bên đại lý, giá trị sử dụng phải còn nguyên. Nếu bạn muốn sử dụng container văn phòng trong nhiều năm, tốt hơn hết là mua hẳn 1 chiếc. Về sau bạn có thể cho thuê lại hoặc bán thanh lý.3. Nên xem hàng trực tiếp trước khi quyết định thuêXem hàng thực tế luôn mang lại những nhận định đúng đắn hơn là nghe tư vấn tiếp thị. Do đó nếu bạn có thời gian, hãy trực tiếp đến đại lý phân phối để làm việc.Khi tự mình kiểm tra container bạn sẽ phát hiện ra những chi tiết chưa hợp lý phải sửa chữa. Ngoài ra bạn cũng có thể lên kế hoạch trang trí nội thất cho văn phòng cụ thể hơn. Khi tiếp xúc trực tiếp với đại lý, những thắc mắc của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng. Trên hết, bạn có cơ hội để thỏa thuận lại giá cả cho thuê dựa vào chất lượng sản phẩm.Sử dụng Container văn phòng là sự lựa chọn hợp lý cho mô hình kinh doanh đơn giản. Dịch vụ này còn nhằm tái chế container thừa, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Hãy trải nghiệm để tận hưởng hết sự tiện lợi và thú vị của hình thức này nhé. Những lưu ý trên sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi quyết định thuê container văn phòng đấy.

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/moi-truong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *