Những cách thẩm định giá bất động sản trước khi mua bán#8: CHÍNH SÁCH KIỀM CHẾ BẤT ĐỘNG SẢN

#7: YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN

#6. CÁCH THẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ KHÔNG BỊ MUA LẦM

#5: LÝ DO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN ?

#4: ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG BẤT ĐỘNG SẢN.
(Lưu ý khi đầu tư lướt sóng bất động sản năm 2020-2021)

#3: KHỞI NGHIỆP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ.
(Một số thành quả cơ bản đạt được từ việc đầu tư bất động sản cá nhân).

#2: CẢNH GIÁC CÁC CHIÊU TRÒ TRONG BẤT ĐỘNG SẢN.
(Cảnh giác với các chiêu trò của “Yêu Tinh” trong đầu tư bất động sản)

#1: KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN.
(Tôi đã đầu tư bất động sản cá nhân tại Việt Nam như thế nào?)

1. Trong các video tôi chia sẻ vài kinh nghiệm và quan điểm của tôi trong việc đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Tôi cũng chia sẻ những chiêu trò của các “Yêu Tinh” là cá nhân công ty trong việc chiêu dụ khách hàng tham gia các khóa học bất động sản và mua các dự án do họ làm đại diện phân phối để kiếm hoa hồng. Đồng thời, chia sẻ những lưu ý khi đầu tư lướt sóng bất động sản và dự báo năm 2020-2021 sẽ là năm khó khăn của thị trường bất động sản.
Ngoài ra, có dịp phù hợp tôi hy vọng có thể sẽ chia sẻ thêm một số bất động sản khác ở mức đầu tư cao hơn (nhà phố ở trung tâm thành phố, khu dân cư cao cấp và đất nền biệt thự, khu nghĩ dưỡng) mà theo tôi cũng khá thú vị cho các bạn trẻ quan tâm (đặc biệt là các bạn trẻ đã có nhiều kinh nghiệm và đang có sẵn một số vốn tài chính tương đối tốt để đầu tư hoặc có đủ điều kiện để sử dụng đòn bẩy tài chính một cách an toàn). Hoặc chia sẻ những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm liên quan về khởi nghiệp trong đầu tư dành cho các bạn trẻ quan tâm.
2. Kinh nghiệm đầu tư của tôi mà tôi muốn chia sẻ cho các bạn trẻ là các bạn cần phải có kiến thức đầu tư, sự tỉnh táo, cẩn thận, cân nhắc thật kĩ để đưa ra một quyết định đầu tư theo khả năng của mình (tiềm lực tài chính, kiến thức và kinh nghiệm) cũng như hạn chế tối đa để không bị “Tham – Sân – Si” tác động vào các quyết định đầu tư. Một yếu tố quan trọng khác là “không nên dồn tất cả trứng vào cùng một rổ” cũng như “có thực mới vực được đạo” nên việc chúng ta có được ít nhất một nguồn thu nhập ổn định để ổn định cuộc sống là điều góp phần quan trọng vào sự thành công của khởi nghiệp trong đầu tư.
Thực tế rằng việc đầu tư – kinh doanh đôi lúc cũng có yếu tố may mắn. Tuy nhiên, “Bí mật của may mắn” là may mắn không tự nhiên mà đến ! Điều quan trọng là mỗi chúng ta phải cố gắng thực hiện công việc theo hướng tích cực nhất có thể thì sau đó sẽ có “nhiều may mắn” đến với chúng ta.
3. Khởi nghiệp (Start-up) không phải là dễ dàng để thành công trong thực tế, đặc biệt là khởi nghiệp đầu tư (Investment) lại càng khó khăn. Yếu tố cơ bản cần có là những người khởi nghiệp phải có “một sự độc đáo nào đó” từ ý tưởng – sản phẩm – dịch vụ – phương thức kinh doanh – tầm nhìn chiến lược.
Ngoài tính độc đáo (Unique) có thể có được do Trời phú hoặc có thể do học hỏi, nghiên cứu thì điều mà tôi luôn ủng hộ các bạn trẻ là phải có kiến thức (Knowledge) được đào tạo qua sách vở bài bản để có kiến thức nền (Basic Knowledge) và kinh nghiệm thực tế (Practical Experience) từ bản thân cũng như học được của người đi trước là rất cần thiết. Những yếu tố khác cũng quan trọng để khởi nghiệp đầu tư đó là tiền vốn đầu tư (Fund) và sự kiên trì (Perseverance) nhưng cũng uyển chuyển (Flexibility) của mỗi chúng ta.

4. Hy vọng qua các video clip và lời chia sẻ ngắn gọn này sẽ góp phần nhỏ hữu ích cho các bạn trẻ khởi nghiệp, truyền cảm hứng và động lực cho các bạn trẻ khởi nghiệp đầu tư. Hãy tự tin rằng tôi và nhiều người khác đã làm được thì các bạn cũng sẽ làm được !

ALL OUR DREAMS CAN COME TRUE IF WE HAVE THE COURAGE TO PURSUE THEM (Walt Disney).
EDUCATION IS THE MOST POWERFUL WEAPON WHICH YOU CAN USE TO CHANGE THE WORLD (Nelson Mandela).

5. Mặc dù chưa phải là một người quá thành công so với xã hội, nhưng với một người sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam – Hoa Kỳ cùng với tấm lòng yêu thương người Việt và trân quý quê hương Việt Nam. Tôi làm các Video này chỉ nhằm góp phần chia sẻ những điều cơ bản và truyền động lực tích cực cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ khởi nghiệp về lĩnh vực đầu tư và các bạn trẻ muốn thay đổi cuộc đời theo hướng tốt hơn.

Những video này không dành cho các đại gia và những người đã thành công lớn lao trong xã hội ! Tuy nhiên, nếu có thể rất mong nhận được sự chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của quý vị thành công để tôi học hỏi thêm và thực hiện các video chia sẻ cho các bạn trẻ trong tương lai.

Mọi thắc mắc và chia sẻ thông tin vui lòng liên hệ:
Email: doctortranusa@gmail.com
Twitter: www.twitter.com/doctortranusa
Facebook: www.facebook.com/doctortranusa
Fanpage: www.facebook.com/doctortranfanpage

#batdongsan#dautubatdongsan#khoinghiepthanhcong#doctortran#doctortranusa

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/bat-dong-san

One thought on “Những cách thẩm định giá bất động sản trước khi mua bán

  • Chào doctor Tran!vừa rồi tôi có bình luận Hoàng duy Hùng VN có cần hdh hay không?hay Hoàng duy Hùng cần Việt Nam ?Nhưng bình luận chưa hết ý ,tôi bấm nhầm,nên đứt khoản ,thực là mất lích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *