Nhiều bí thư cùng lúc được đưa về các vị trí trong chính phủ: quy hoạch đáng nghi ngờBài “Quy hoạch nhân sự: ‘Bỏ thì thương…”
Trân Văn

Tính đến giờ này, có năm bí thư của năm tỉnh: Kiên Giang, Điện Biên, Đồng Tháp, Quảng Trị, Yên Bái được chính phủ rút về lãnh đạo một số bộ trước khi các tỉnh này tổ chức đại hội đảng. Gần nhất là ông Nguyễn Thanh Nghị, Bí thư Kiên Giang được điều động về làm Thứ trưởng Bộ Xây dựng. Ông Trần Văn Sơn, Bí thư Điện Biện được điều động về làm Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, một chức vụ tương đương Thứ trưởng.
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/giao-duc

4 thoughts on “Nhiều bí thư cùng lúc được đưa về các vị trí trong chính phủ: quy hoạch đáng nghi ngờ

  • Người Việt ở xứ người buồn đủ đường, trong đó có sự miệt thị của dân bản xứ, họ coi mình không hơn con vật, đi luôn cúi đầu, không dám ý kiến gì, nhũn như con chi chi, nói năng nhẹ nhàng, khúm núm, ngoan ngoãn như cún con, cam chịu, tủi thân lắm, chỉ dám nói câu cửa miệng: thank you, và ok, nhưng chõ về VN thì to mồm lắm…Thân phận của mấy người 3 que (3///) và chống cộng cực đoạn như vậy đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *