Nguyên Nhân chính khiến xe Mercesdes GlC 250 gây tai nạn bốc cháy qua lời khai tài xếBước đầu cơ quan chức năng xác định chiếc xe Mercedes GLC 250 do bà Thái đứng tên chính chủ mới được mua cách đây vài ngày.
Liên quan đến vụ nữ tài xế Mercedes gây tai nạn liên hoàn, chiều 20/11, một lãnh đạo Viện Kiểm sát Nhân dân quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội cho biết đơn vị đã có nhận định cũng như báo cáo ban đầu về vụ việc.

Nữ tài xế gây ra vụ tai nạn liên hoàn khiến các phương tiện bốc cháy, 1 người tử vong được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1972, trú phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy).

“VKSND quận Cầu Giấy phối hợp với Công an quận Cầu Giấy đã bước đầu xác định chiếc xe Mercedes GLC 250 do bà Thái đứng tên chính chủ mới được mua cách đây vài ngày. Người phụ nữ này khai nhận trong lúc dừng đèn đỏ, do tâm lý không ổn định nên đã gây ra vụ tai nạn nói trên.

Nhận định ban đầu về nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn, chúng tôi cho rằng có lẽ bà Thái chưa quen xe nên đã nhầm… chân ga với chân phanh. Tuy nhiên điều này vẫn cần phải làm rõ thêm, thu thập từ nhiều tài liệu khác của vụ án”, vị lãnh đạo này thông tin.
Nguyên Nhân chính khiến xe Mercesdes GlC 250 gây tai nạn bốc cháy qua lời khai tài xế
#tamtintuc

Xem thêm các bài viết Ô Tô, Xe Máy, Xe Khác:https://surprisedfarmer.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

Leave a Reply