Mạng Y tế – Sức khỏe cộng đồng BACSITOANCAUGlobeDr hay còn được gọi là Bác sĩ toàn cầu (bacsitoancau.com) là Mạng Y Tế – Sức Khỏe cộng đồng tiên phong được thành lập với mục đích nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe trong cộng đồng và góp phần tạo cầu nối gắn kết giữa nhân viên Y tế và bệnh nhân để xây dựng một nền y tế hiện đại, nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng

Chính sách của Bacsitoancau là không thu tiền của bệnh nhân và bác sĩ trong các vấn đề liên quan đến tư vấn và chăm sóc sức khoẻ. Người dùng giữ quyền quyết định trong việc chọn địa chỉ, bác sĩ khám và điều trị. Chi phí khám và điều trị do bệnh nhân trả cho bệnh viện, phòng khám.

Qua mạng GlobeDr-Bacsitoancau, quý vị có thể:

Được tư vấn, chăm sóc sức khỏe bởi những bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao và có tinh thần làm việc vì cộng đồng.

Khi cần thiết, GlobeDr bác sĩ cũng có thể giới thiệu quý vị đến những bác sĩ chuyên khoa hoặc các cơ sở y tế thích hợp và thuận tiện. Quý vị cũng có thể tự tìm kiếm bác sĩ và cơ sở này rất dễ dàng trong mạng GlobeDr-Bacsitoancau.

Lưu trữ hồ sơ sức khỏe của mình và người thân một cách an toàn và riêng tư, dễ dàng sử dụng trong trường hợp khẩn cấp hoặc khi đi khám bác sĩ.

Tự theo dõi sức khỏe của bản thân, của con nhỏ và của người thân (qua các chỉ số huyết áp, đường huyết, cholesterol, chỉ số cơ thể BMI…) giúp phòng tránh và phát hiện các bất ổn về sức khỏe kịp thời để quý vị có thể tư vấn với các bác sĩ của GlobeDr-Bacsitoancau.

Kết nối và trao đổi với bác sĩ của gia đình, với người thân, với bạn bè, và với các hội hỗ trợ bệnh nhân một cách dễ dàng và riêng tư.

Mở rộng kiến thức với những bài viết do Hội đồng cố vấn y khoa của GlobeDr biên soạn hoặc dịch thuật. Đây là những bài viết đặc biệt được viết bởi các bác sĩ và các chuyên gia y tế trong nhiều chuyên khoa khác nhau nhằm mục đích hỗ trợ cộng đồng, nâng cao kiến thức về y tế và chăm sóc sức khoẻ đúng cách.

Quý vị được sử dụng tất cả các chức năng nêu trên hoàn toàn miễn phí

Phòng bệnh hơn chữa bệnh !

Hăy chăm sóc sức khỏe gia đình và cùng GlobeDr xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh bằng cách bấm nút “Sử dụng ứng dụng” của trang, để cài app và chăm sóc sức khoẻ gia đình ngay.

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/khoe-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *