Loạn giá: Chiến lược giá Vinfast President ra mắt, Định vị & Giá trị cho khách hàngMột số đại lý áp dụng mức ưu đãi 50-150 triệu đồng cho xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 trong tháng 9, giới hạn số lượng và màu sắc, đều là xe sản xuất năm 2019.
Nhân viên tại một showroom VinFast ở Hà Nội chào mức giá “sốc” cho hai mẫu xe Lux. Theo đó, Lux SA2.0 giá còn 1,065 tỷ đồng, giảm gần 600 triệu đồng so với niêm yết. Dòng sedan Lux A2.0 cũng còn 795 triệu đồng, trong khi công bố là 1,179 tỷ đồng.
—-
Chuyên gia chia sẻ:
_ Anh Long Phan:
—–
– BtN – Phương pháp phát hiện gian lận báo cáo tài chính – #BehindtheNumbers:

– CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

#CGBA là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh.

– FANPAGE AFA:
– FANPAGE Tài chính & Kinh doanh TV:
– WEBSITE:

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

26 thoughts on “Loạn giá: Chiến lược giá Vinfast President ra mắt, Định vị & Giá trị cho khách hàng

 • Xe chủ tịch mà Gế chủ tịch vẫn chỉnh cơm bằng tay, ko có chế độ lái, ko có kính cách âm 3 lớp, ko có auto hold, ko có lẫy chuyển số trên vô lăng. Hazz. Ngoài ra chủ tịch muốn chỉnh massage thì phải cúi đầu chỗ điều hòa để ấn chỉnh, xe dành cho chủ tịch thích cúi đầu. Người lái xe chủ tịch này chắc là nông dân nên sức khỏe tốt nên xe ko có vô lăng chỉnh điện, ko có nhớ vị trí gế lái, ko có nhớ gương. Xe đểu hơn cả xe tàu này chắc chỉ có các chủ tịch thôn mua thôi =)

 • Nó hạ giá 500 triệu, khác gì ỉa vào mặt khách..mua mẹ xe Trung Quốc. Trung Quốc giờ làm hàng thật rồi anh Long ạ.

 • Các ông nói hay nói dở thì tùy, nhưng bao giờ giỏi hơn Vượng, giàu hơn Vượng thì hãy nói phét. Còn lại chỉ là nói cho sướng mồm.

 • Anh ơi em xin phép góp ý. Nội dung video mình rất hay nhưng editer lần này lm việc kém đi hay sao, xem video nhiều sạn qá. Sai chữ rồi cả hiệu ứng chuyển cảnh gây khó chịu ng xem ạ.

 • Chả hiểu sao nghĩ về vin mình lại liên tưởng câu truyện về edsel của ford, trong cuốn business adventures.

 • Ông này nói chán thật. Toàn nói những gì có sẵn . K phân tích rõ ràng gì cả
  Phản ảnh mổ xẻ chi tiết về giá cả ảnh hưởng đến thị trường như thế nào . Nói năng Lan man

 • 😀 Nghe Anh Long nói từ "Loạn giá" hay thật. Và vấn đề giá trị nữa, cũng khó nói cho một thương hiệu mới.

 • vãi mấy thằng kêu ủng hộ hàng việt . tinh thần yêu nước. tui bây mua xong thằng bán nó cười thầm chửi lũ ngu thì có tự trào phúng là hay. Đó là chưa nói mua vinfast 90 95% là linh kien nhập cấu thành. mua cũng là làm giàu cho mấy nước sản xuất linh kien thôi

 • Có khi nào sắp tới Vin tung ra siêu xe trị giá 10tr USD/1 cái nhưng chỉ sản xuất tối đa 5 cái/năm không nhỉ, sp chỉ dành cho giới siêu giàu trên thế giới, lúc đó báo chí tha hồ viết bài so sánh với Rolls-Royce, vớ vẩn 2 ông Messi và Ronado mỗi ông mua 1 cái ý nhỉ

 • Nhập 600 bán 1ty5 thì giảm mạnh là đúng rồi..
  Hoặc họ bán lỗ, bán lấy tình cảm, xin cốc cf :)))

 • Vinfast làm marketing ko cần đến đông đảo khách hàng vì họ biết ko có nhiều nguòi mua được. Nhưng rất càn nhiều người biết tới để tạo hiệu ứng truyền thông. Còn đương nhiên ai mua và sử dụng mới biết giá trị của xe nó như thế nào, còn ngồi cào bàn phím thì thế nào mà chả được. Nhìn chung lại họ làm gì thì họ biết rất rõ mục đích củ họ , còn anh kênh xe hay review lần này cũng đã tính toán rất kỹ lưỡng kịch bản chứ đâu có tự nhiên mà phun ra như vậy. Nên đừng để bạn bị nguòi khác dắt mũi mà ko biết😀

 • Nếu có tiền t vẫn ủng hộ vin các loại, cơ bản là vin tạo ra công việc, đóng thuế cho việt, không như mấy đứa kiểu sính ngoại xài iPhone sản xuất ở Tàu, linh kiện Tàu, nhân công Tàu mà miệng cứ ra rả rằng yêu nước chứ không phải yêu vin. Dm chúng mày mua iPhone tàu giúp nó mạnh lên từng ngày còn chúng mày mở mồm chê nước này yếu kém. Chính chúng mày làm đất nước này yếu đi đó

 • truyền thông 7 tỷ nhưng bán chỉ hơn 4 tỷ đó là chiến lược giá thấp để thâm nhập thị trường tốt hơn và dễ chiến thị phần hơn. Còn về mặt chất lượng thì nếu các bạn nghiên cứu kỹ thì nó đã có những bằng chứng rất rõ ràng, giấy trắng mực đen về chất lượng VinFast là tốt.
  Mỗi người đều có một quan điểm nhận xét đánh giá riêng. Nhưng theo mình thì video này phân tích dở.

 • Chính sách giá kiểu gì mà càng mua sau càng mất ít tiền thì khác gì bảo khách hàng đừng mua hãy đợi đấy kẻo thiệt

 • Bài này ad phân tích hơi nhạt, chẳng tìm thấy giá trị thông tin hữu ích gì !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *