Lễ Ký Kết Hợp Tác Dự Án Icon Central Dĩ An, Bình Dương | Công ty CP BDS Tân Hưng RealTổng Hợp Thông Tin Mới Nhất Của Dự Án Icon Central Dĩ An, Bình Dương.

Dự án Khu dân cư Icon Central Dĩ An tại trung tâm Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Giới thiệu Tổng Quan, Vị Trí Dự Án, Chủ Đầu Tư, Mặt Bằng Phân Lô và Pháp Lý hoàn thiện hiện nay của Icon Central.

Khu dân cư Icon Central Dĩ An tọa lạc tại quỹ đất Vàng trung tâm Dĩ An, với 4 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Bên cạnh đó Dĩ An đang là thị xã được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, vì thế giai đoạn gần đây hạ tầng khu vực được chú trọng, khiến tốc độ phát triển hạ tầng trở nên vượt trội, và là khu vực có liên kết vùng cũng như kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

Dự án với tổng số lượng sản phẩm lên tới 469 nền nhà phố trong đó sản phẩm Shophouse Icon Central Dĩ An được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong, cùng diện tích đa dạng từ 60m2 đến 150m2 với đơn giá giao động từ 32 triệu đồng/ m2 đến 37 triệu đồng/m2.

▶ Link bài viết:

❤️ Các bạn đừng quên nhấn vào ► “Đăng Ký Kênh” và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất ❤️❤️❤️

🔎 Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về phát triển dự án bất động sản tại Việt Nam nói chung và khu vực miền nam nói riêng, cung cấp những giải pháp toàn diện cho nhà đầu tư trong các hoạt động kinh doanh bất động sản.

©️ Website:

©️ Facebook:

©️ Lưu ý: Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: tanhungreal.vn@gmail.com. Chúng tôi sẽ hợp tác giải quyết nhanh nhất. Chân thành cảm ơn!

#iConCentral #BatDongSan #DauTuBatDongSan #TanUyen #Vingroup #TanHungReal #KinhDoanh #DauTu #BDS

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *