Làm thế nào để sống sót qua một ngày mà không có tiền | thùng rác trên máy tínhDường như không thể tồn tại ngay cả một ngày trong thế giới hiện đại nếu không có tiền. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình trong tình huống này, đừng hoảng sợ. Bạn không cần phải chịu đói hoặc vay tiền. Chỉ cần làm theo hướng dẫn này! Tất nhiên, có một thứ mà bạn không thể thiếu, và đó là thức ăn. Nếu tủ lạnh và túi của bạn trống rỗng, bạn có thể làm gì?
Đừng cố đi xe miễn phí trên phương tiện giao thông công cộng. Nếu bạn bị bắt, bạn sẽ bị phạt và sẽ phải trả tiền mà bạn đã quỵt ngay từ đầu. Nhưng bạn có thể đi xe đạp! Quần áo, cũng như đồ nội thất, đồ gia dụng và khá nhiều thứ khác có thể được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trong các ứng dụng đặc biệt – cả miễn phí và trao đổi. Đối với thực phẩm, bạn luôn có thể trở thành một freegan! Tất nhiên, nếu bạn không bị nản chí bởi sự khắc nghiệt.
DẤU THỜI GIAN:
Thức ăn 0:30
Ai là freegan? 3:51
Còn giao thông thì sao? 5:37
Những gì để mặc? 6:09
Giải trí 6:27
Làm thế nào để sống với $37 một tuần 6:53
#nomoney #freegan #brightside
TÓM LƯỢC:
– Nếu không có bạn bè hay người thân xung quanh và bạn bắt đầu cảm thấy đói, hãy tìm các nhóm Foodshared trên phương tiện truyền thông xã hội. Foodshared là một phong trào sinh thái được bắt đầu ở Đức để hướng ứng thực phẩm thải.
– Trong rất nhiều quán cà phê, bạn có thể nhận được một ly cà phê miễn phí được trả bởi một khách hàng trước đó. Chỉ cần hỏi các nhân viên pha chế xem có ly nào như vậy không.
– Đi đến một chợ thực phẩm, nơi nông dân địa phương hoặc nhà hàng tư nhân nhỏ được trình bày. Họ thường đưa ra các mẫu miễn phí, có thể làm no bạn nếu bạn đi dạo hết cả khu chợ!
– Bạn có thể tạo một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, trong các nhóm hoặc ứng dụng đặc biệt dành cho việc trao đổi. Sẽ may mắn nếu bạn có thể vẽ hoặc làm công việc tiện dụng, hoặc bất cứ điều gì hữu ích.
– Đến một nhà hàng và cung cấp dịch vụ của bạn để đổi lại bữa trưa hoặc bữa tối. Bạn có thể rửa chén, lau bếp, hoặc chạy bàn.
– Thuật ngữ freegan ra đời vào năm 1995 bởi Keith McHenry, nhà lãnh đạo của một nhóm tình nguyện điều hành việc chia sẻ thực phẩm cho những người vô gia cư. Những người dùng đồ thừa tin rằng con người chỉ coi thiên nhiên là tài nguyên, tạo ra hàng hóa từ tài nguyên và sau đó lãng phí hàng tấn hàng hóa vì dễ dàng vứt bỏ chúng hơn là tái chế.
– Những freegan trên thế giới biết vị trí những thùng rác, và những cái gần nhà hàng và siêu thị là nơi người ta có thể tìm thấy rất nhiều chất thải thực phẩm.
– Nếu trời đủ ấm, bạn có thể đi xe đạp – theo cách này bạn cũng sẽ giúp môi trường. Quá giang xe là một cách khác để đến một nơi nào đó, nhưng nó không đủ an toàn và hãy sẵn sàng đổi một vài chiếc xe trước khi bạn đến đích.
– Quần áo, cũng như đồ nội thất, đồ gia dụng và khá nhiều thứ khác có thể được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trong các ứng dụng đặc biệt – cả miễn phí và trao đổi.
– Tìm kiếm sách và phim miễn phí trong thư viện. Rạp chiếu phim có chương trình miễn phí và bảo tàng có Ngày mở cửa – bạn chỉ cần đăng ký trang của họ trên phương tiện truyền thông xã hội và theo dõi cập nhật hoặc tìm ưu đãi đặc biệt trong ứng dụng có phiếu giảm giá.
– Khi nhà báo Michelle McGagh, từ London, chuyển đến một ngôi nhà mới, cô đã quyết định bán hoặc cho đi tất cả những gì cô không cần nữa. Kết quả là cô đã thoát khỏi 80% đồ đạc của mình.
– Cô ấy đã tiến một bước xa hơn và dành một năm mà không mua hàng vô ích. Cô ấy tiêu khoảng 37 đô la một tuần, bao gồm ba bữa ăn cho mình và chồng mỗi ngày, đồ dùng vệ sinh cá nhân và các sản phẩm dọn dẹp nhà cửa.
Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
Đăng ký Soi Sáng
5 PHÚT THỦ CÔNG
123GO!
CHUYỆN KỂ CÓ THẬT , thùng rác trên máy tính

Xem thêm các bài viết Môi Trường:https://surprisedfarmer.com/category/moi-truong

0 thoughts on “Làm thế nào để sống sót qua một ngày mà không có tiền | thùng rác trên máy tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *