KIẾM TIỀN ONLINE, MỌI LÚC MỌI NƠI CÙNG WIN102- MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ HOÀN TOÀNXIN CHÀO CÁC BẠN!
TÔI LÀ DƯƠNG ĐỨC HẠNH- CHUYÊN VIÊN MARKETTING CỦA CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO WIN102
XIN GIỚI THIỆU TỚI CÁC BẠN, CÁC MẸ BÍM, CÁC ANH CHỊ VĂN PHÒNG, CÁC ANH CHỊ SINH VIÊN, vv.. MỘT CHƯƠNG TRÌNH KIẾM TIỀN KHÔNG PHẢI BỎ VỐN, KHÔNG MẤT NHIỀU THỜI GIAN-ĐI ĐÂU CŨNG CÓ THỂ KIẾM TIỀN ĐƯỢC.
—————————
WIN102 viết đầy đủ là CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO WIN102 . Vào tháng 12/2018 chính thức ra mắt thị trường, với sứ mệnh kết nối cộng đồng, cùng cộng đồng phát triển và kiếm tiền.
Hình thức hoạt động của Win102 là chi ra một số tiền lớn để thu hút cộng đồng tham gia. Thay vì chi một số tiền lớn cho Marketing trên truyền thông, quảng cáo thì Win102 chi tiền cho chính cộng đồng tham gia. Sau đó, Công ty sẽ kết hợp với các công ty khác có các hệ sinh thái như Xem video, Gọi Xe Thông Minh, Mua Sắm, Thanh Toán…. cộng với cộng đồng sẵn có của mình để cùng nhau kiếm tiền. Các doanh nghiệp đều biết, ở đâu có cộng đồng thì ở đó có tiền.
Trụ sở công ty: 65 Trần Quốc Hoàng, P.14, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
———————————–
Điện thoại liên hệ: 0901767357 (Mr. Anthony Hạnh, Trợ lý kinh doanh)
Link đăng ký trở thành Thành viên và được tặng thưởng 230.000 trong tài khoản (lưu ý: Thông tin về số tài khoản Ngân hàng phải chính xác, CMND, Số điện thoại để xác thực thông tin và chuyển tiền về sau này)

Xem thêm các bài viết Thông Tin và Truyền Thông
:https://surprisedfarmer.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *