KID KING DOM – Vương Quốc Cổ Tích | Thiên đường vui chơi cho trẻ em tại huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước“KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG VUI CHƠI DÀNH CHO TRẺ EM TẠI BÙ ĐỐP”
👉Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Thanh Bình huyện Bù Đốp. Vương quốc trẻ thơ KIDS’ KINGDOM đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí cho trẻ em thiếu nhi.

Một thế giới thu nhỏ dành cho trẻ em. Tại đây bé sẽ được đắm chìm trong một không gian vui chơi mới mẻ, như bước vào thiên đường đồ chơi với đầy đủ màu sắc hình dáng.

👉KIDS’ KINGDOM có diện tích khá rộng nên được phân thành nhiều khu trò chơi đa dạng khác nhau cho bé lựa chọn với khu hướng nghiệp có nhiều trò chơi như: Siêu thị, nấu ăn, bác sĩ, kĩ sư. Khu hạt muồng, đu quay cây dừa hấp dẫn…

Điểm nổi bật ở KIDS’ KINGDOM là lần đầu tiên có mặt tại Bù Đốp với mô hình cầu trượt cảm ứng đồ họa 3D mới thị trường hiện nay.
Cùng sàn nhúng rộng 40m vuông, trò chơi vận động thể thao chung với nhà bóng, cầu trượt. Đưa trẻ em đến đây chơi không chỉ là giải trí mà còn là hoạt động thể chất thật tốt.

👉Các sản phẩm đồ chơi ở KIDS’ KINGDOM đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất chất lượng luôn đảm bảo an toàn cho trẻ em.

Đưa con bạn đến KIDS’ KINGDOM bé sẽ không chỉ vui chơi mà còn sáng tạo và sáng tạo thông qua các trò chơi tư duy, nhận thức và thẩm mỹ theo cách tự nhiên nhất.

Không những bé được vui chơi mà bố mẹ còn có thời gian để thư giãn thưởng thức các món thức uống ngon tại quầy cafe của KIDS’ KINGDOM
Với những gì đã có, KIDS’ KINGDOM xứng đáng là khu vui chơi hấp dẫn lý tưởng dành cho trẻ em ở Bù Đốp mà bạn không nên bỏ qua

👉Giờ hoạt động từ 15h đến 21h30 mỗi ngày, Thứ 7 chủ nhật mở cả ngày với giá vé chỉ 30k.
Địa chỉ KID KING DOM: Khu trung tâm hành chính huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước. (gần Trường Tiểu Học Thanh Bình A)
Điện Thoại: 096.224.7930 – 0974.3456.39

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *