Khu Vui Chơi Học Tập Dã Ngoại Happy Farm – Nông Trại Vui Vẻ | 109Đăng ký (SUBSCRIBE) KÊNH – Bấm Chuông để xem Video mới nhất.

Happy Farm – Nông Trại vui vẻ
Địa chỉ: đường tập đoàn 16, Đa Phước, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 820 28 93

Một địa điểm vui chơi hè thú vị cho bé với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn. Địa điểm vui chơi hè cho bé gần thành phố sài gòn, dễ cho ba mẹ di chuyển và đi về trong ngày.

Một trong những địa điểm vui chơi hè rất thú vị cho bé là Happy Farm tại Bình Chánh. Đia điểm vui chơi hè cho bé gần thành phố hồ chi minh, dễ dàng đi về trong ngày, rất thuận tiện cho ba mẹ.

Với khuôn viên rộng lớn, lại mát mẻ, cho dù có những ngày hè nắng gắt thì bé vẫn được vui chơi thoải mái trong các bóng râm mát mẻ, ba mẹ yên tâm khi cho bé vui chơi tại Happy farm Bình Chánh nhé

Ba mẹ tham khảo qua các loại hoạt động dành cho bé có tại Happy farm Bình Chánh nhe . Điểm đặc biệt của chương trình là các anh chị phụ trách rất nhiệt tình, dễ thương, các bé nhỏ ba mẹ yên tâm khi giao cho các anh chị, các anh chị sẽ chăm sóc bé tận tình và thật tốt. Các hoạt động dành cho bé tập trung trong 8 hoạt động chính, ba mẹ tùy vào độ tuổi mà đăng ký các hoạt động cho bé.

Hoạt động được yêu thích nhất tại Happy farm Bình Chánh chính là : Nông Dân Tắm Mưa. Với trẻ con thành phố , việc tắm mưa hầu như la chuyện lạ lẩm vô cùng, thì tại đây, các bé sẽ được tắm mưa thỏa thích như ở dưới quê vậy. Nước được bơm lên phun xuống tạo mưa, bé tha hồ chạy nhảy, tắm mưa, nền đất được lót êm ái, bé có nhảy, nằm, chạy trượt thoải mái , không trầy xước. Nói chung “nông dân thành phố” tha hồ được thưởng thức một buổi tắm mưa trọn vẹn và an toàn.

Kết thúc một buổi trưa, cả nhà cùng ăn trưa, và có phòng cho đoàn nghỉ ngơi , cho bé chợp mắt buổi trưa. Phòng ốc sạch sẽ, có máy lạnh, lại được miễn phí không tinh tiền phòng. (Chi tiết liên hệ hỏi thêm Happy Farm vì Ad đi nhóm đoàn gần 20 khách nên có phòng nghỉ trưa riêng )

Buổi chiều có các hoạt động : làm xà phòng, nấu ăn, thắt cào cào …

Ghi lại những khoảnh khắc đời thường của cuộc sống Sài Gòn.

www.saigon365.vn

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/giai-tri

6 thoughts on “Khu Vui Chơi Học Tập Dã Ngoại Happy Farm – Nông Trại Vui Vẻ | 109

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *