KHÔNG CẦN ĐI XA – MUA TÔN, ỐNG KẼM, ỐNG NHỰA HOA SEN NGAY TẠI NHÀ👉 Tập đoàn Hoa Sen ra mắt clip phim hoạt hình vui nhộn, dễ thương xoay quanh câu chuyện gia đình nhà “Bé Sen” thông thái, các thành viên trong nhà đều giúp đỡ lẫn nhau, tràn ngập tình yêu thương và nụ cười.

💻 Với sự thông thái và sẵn sàng tiếp thu các thông tin trong thời kỳ công nghệ online, để áp dụng cho cuộc sống hàng ngày của Gia đình nhà Sen. Và đặc biệt rất phù hợp trong bối cảnh cả nước cùng chống đại dịch Covid-19 với phương châm “Bạn không cần đi xa, hãy ở nhà tập thể dục mỗi ngày, rèn luyện sức khỏe. Nếu bạn muốn mua Tôn, Ống Nhựa, Ống Thép, Ống kẽm nhúng nóng… để sửa chữa hay xây dựng nhà hãy để Hoa Sen lo hết nhé”

👧 Gia đình nhà Bé Sen thật thông minh và không cần tốn sức, đã chọn cách mua hàng trực tuyến tại trang web trực tuyến:

👍 Tập đoàn Hoa Sen sẽ phục vụ sản phẩm tận nhà và tận công trình cho các bạn.
📞 Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý Khách hàng vui lòng liên hệ 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟏𝟖𝟎𝟎𝟏𝟓𝟏𝟓 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhanh nhất.

🏡 “Gia đình Sen” được xây dựng trên câu chuyện lấy slogan của thương hiệu Tôn Hoa Sen – Mái ấm gia đình Việt làm nền tảng và sử dụng hình ảnh các nhân vật từ bông Hoa Sen, để nhân cách hóa ra một gia đình thật hạnh phúc với 8 thành viên, tượng trưng cho 8 cánh sen theo logo Hoa sen (8 cánh sen theo ý nghĩa Phật Giáo là Bát chánh đạo). Với mong muốn đưa hình ảnh Hoa Sen thân thiên và gần gũi hơn đến với công chúng.

✨ Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng.
#Hoasengold
#tonhoasen
#ongnhuahoasen
#ongkemhoasen
#ongkemnhungnonghoasen
#muahangtructuyen

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/khoe-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *