Hoa hậu đông con nhất Việt Nam: Mỗi lần mang bầu phải bán 1 căn nhà#ihaytv #ihay_hoahauyenoanh
Chinh chiến tại nhiều cuộc thi nhan sắc, được mệnh danh là Hoa hậu đông con nhất Việt Nam, được chồng đại gia tặng biệt thự lên đến 100 tỉ đồng, đó là những điều người ta vẫn thường nhắc về Hoa hậu Hồ Oanh Yến.
Mới đây, phóng viên Truyền hình Báo Thanh Niên đã có dịp ghé thăm khu nông trại rộng 40 ha của Hoa hậu Oanh Yến ở tỉnh Đồng Nai. Đợt dịch Covid-19 vừa qua Oanh Yến và bạn trai doanh nhân đã về đây sinh sống cùng 6 người con (trong đó có 2 con riêng của cô với chồng đầu).
Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt chúng tôi là căn nhà hệt như nhà giữ trẻ. Nhóc tì lớn nhất của Oanh Yến đang học lớp 3, còn bé nhỏ nhất chỉ mới hơn 6 tháng tuổi. Càng ngỡ ngàng hơn khi thấy diện mạo đời thường của Hoa hậu Toàn cầu 2015 không son phấn lụa là.
Được biết, thời gian qua cô đã âm thầm bỏ phố về quê làm nông, học cách nuôi tằm, làm đông trùng hạ thảo, chăm nấm linh chi… Trước khi tiễn chúng tôi ra về, Hoa hậu Oanh Yến còn trổ tài làm món bánh xèo, bánh khọt nhân nấm mối. Cô khoe đây là lứa nấm mối đầu tiên tự trồng sau nhiều ngày “tầm sư học đạo” nghề nông.
Theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ về đời sống cá nhân của Hoa hậu Oanh Yến.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/giao-duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *