Hé lộ Bí Mật Trung Quốc đã từng lừa dối Thế Giới về Biển Đông Thế nào. Cập Nhật Tin Biển Đông mới#tintuc24hol #tintuc
Mỹ lập liên minh pháp lý ở Biển Đông để kiềm chế Trung Quốc?
Tương tự vấn đề mạng 5G của công ty Trung Quốc Huawei, các đồng minh và đối tác của Mỹ dần lộ diện trên mặt trận pháp lý ở Biển Đông.
Các nước kêu gọi ASEAN và Trung Quốc nỗ lực sớm hoàn tất xây dựng COC hiệu quả, phù hợp với luật pháp quốc tế, được cộng đồng quốc tế công nhận.

Bộ Ngoại giao Việt Nam tường thuật cuộc họp EAS, trong đó Hàn Quốc và New Zealand là đối tác EAS.

Giới quan sát cho rằng việc Canada mới đây chấm dứt đàm phán hiệp định thương mại tự do với Trung Quốc phản ánh thực tế mối quan hệ giữa hai nước đang căng thẳng cực điểm.

Chỉ dấu từ Canada

Không chỉ khác biệt về vấn đề giao thương, hai bên cũng lục đục từ chuyện sử dụng mạng 5G của Huawei, việc Canada bắt nữ giám đốc Mạnh Vãn Chu của công ty này, hay tình hình nhân quyền ở Tân Cương cũng như chính sách của Bắc Kinh ở Hong Kong.

Đáng chú ý, câu chuyện Biển Đông cũng đã thường xuyên xuất hiện trên truyền thông Canada. Khả năng Ottawa tham gia sâu rộng hơn vào điểm nóng Biển Đông cũng bắt nguồn từ các diễn biến gần đây liên quan tới thái độ ngày càng rõ ràng của phương Tây và các đồng minh của Mỹ nói riêng.

Gần đây đã xuất hiện nhiều bài viết hơn về chuyện Mỹ “nên công nhận tuyên bố chủ quyền của Canada ở khu vực Hành lang Tây Bắc (Northwest Passage)” ở Bắc Cực. Bài viết trên Maritime Executive lập luận rằng các tàu phá băng của Trung Quốc đã xuất hiện ở khu vực này, và đây có thể biến thành một sân đấu cạnh tranh chiến lược mới.

Trang thông tin này cảnh báo căng thẳng bằng việc lấy hành động Trung Quốc ngang nhiên phớt lờ cam kết để quân sự hóa ở quần đảo Trường Sa (thuộc chủ quyền của Việt Nam) làm gợi ý, qua đó thúc giục Mỹ phải hành động nhanh trong việc công nhận chủ quyền của Canada ở Hành lang Tây Bắc.

Xem ra Canada có thêm một lý do nữa để tham gia sâu hơn vào Biển Đông và thúc đẩy thượng tôn luật pháp quốc tế trên biển.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/bat-dong-san

33 thoughts on “Hé lộ Bí Mật Trung Quốc đã từng lừa dối Thế Giới về Biển Đông Thế nào. Cập Nhật Tin Biển Đông mới

 • Nếu được người muốn nghe tin cua kênh nay thi hay cát ngay quang cao nho nhang

 • My lam cho nhan loai the gioi y thuc he moi biet de no de thu tien va chat xam toan the gioi ve nuoc my , , ,bao nhieu su kien the gioi qua roi , lien xo , phat xit duc , trung dong , va is the gioi , , con trung cong vua mang on my vua non kem , nhat la y thuc he nguoi dan con qua lac hau va doi kho , thi lam sao ma doi nuot my duoc , , mo cung kg thay , dau toi co duoc

 • 1 người bình thường chuyên cho vay nặng lãi , những kẻ đó giầu và tồn tại được lâu không ?…..?.. TQ cũng như thếếế đó bạn , chưa kể chuyên giết ng và ức hiếp ng dân

 • Nghe nói Tàu cộng Có công nghệ cao
  Sao không lên hành tinh nào có sự sống mà ở
  Tranh giành Biển đông với nước đàn em Việt Nam Xấu hỗ lắm

 • TQ.cộng sản ăn không nói có là bản chất rất rất lưu manh không ngượng mồm

 • "lua doi the planet gioi / 24 h vit news value /?/ Vu Quang Duy Nguyen? Hung Tran/? My noises >|< vn (saliva dna ><). /Guoc toe >< international / VentisQuear >< literature, , con ga contuctieu><ciega constitution (think twice+145 yrs researched)

 • Ban chat vinh cuu roi ,chang co thuoc nao chua duoc ,bang moi muu ma chuoc quy doc chiem bien dong

 • Nói chuyện ngu vậy, đã bản thân ngu rồi bị cái ngu làm cho mình ngu thêm và tiếp tục ngu.

 • Ben kia bien gioi la nha ben day bien gioi la cau que Huong cuu trung quoc la tu cuu minh cho nen bien dao hay dung quan tam

 • Ông trump đã lên đường chống vi rút kongfu rồi khi nào ông pompeo cũng lên đường theo trump chồng cộng lo gì không thành công

 • Không cần phải lo về căn cứ hải quân của campuchia làm gì, nếu có chiến tranh việt nam & trung quốc thì căn cứ hải quân của campuchia với việt nam là chuyện nhỏ.

 • Ba tầu nay thành ba xạo, ngày tàn của tụi tầu cộng sản bành trướng bắc kinh sắp đến rồi, tụi đảng viên nên chạy còn kịp đấy haha.

 • cả thế giới giờ đã hiểu ĐCS trung quốc là kẻ nói đằng làm một ngã vì vậy cả thế giới cảnh giác đùng nghe những gì trung quốc nói

 • cả thế giới thấy TQ như thấy cọp ..ngày ngày chỉ nói mà không ngăn chặng âm mưu của thằng tập cận bình .

 • Tq nói dối như cuội kể cả tc bình chủ tich lừa dối nhân dân thế giới đấy là ngón nghề sở trường của tq

 • Cả Mỹ và Trung Quốc cũng không đáng tin cứ làm theo đường lối của Đảng là chắc thắng

 • Trung quoc lam khô viet nam bao nhieu năm nay. No lam cho viet nam bao nhieu năm nay không thê ngoc đâu len đuoc

 • Tập Cân Binh là tế phát xít kiểu mới. Các nước trên thế giới cắt đứt cái lưỡi bò, và trừng phạt mạnh tay cho bỏ cái thói gây hấn, lấn chiếm, ăn cắp bản quyền…làm mất ổn đình hòa bình thế giới.

 • Việc Bắc Kinh lừa tối và hứa để là bình thường mà. Mỹ bây giờ mới biết à. Bắc Kinh đâu cần uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *