Hành trình sinh tử: Quá trình chuẩn bị cho lúc cận tử, chết, và sau khi chết I Reivew sách hayBất kể chúng ta là ai – ngôi sao ca nhạc, y tá, giáo viên, ông trùm bất động sản, người làm vườn, người theo chủ nghĩa vô thần, người quét đường, nhà phê bình phim ảnh, Phật tử, thợ xây dựng – mỗi một người trong chúng ta rồi sẽ chết. Chúng ta không có quyền lựa chọn, không có phương án thay thế nào, không thể tự do thay đổi được.

Thế nhưng đa số người ta không thích nghe nói về cái chết, dẫu rằng nó có thể ập đến bất cứ lúc nào. Chúng ta không dám nghĩ đến sự chết, và chỉ chú tâm vào những công việc trong đời sống hàng ngày của mình. Những người có tín ngưỡng thì tin rằng còn có một sự sống ở bên kia cửa tử, trong khi nhiều người không có tín ngưỡng thì cho rằng chết là hết, người ta không còn gì cả.

Nếu dám nhìn trực tiếp vào sự sống và cái chết, chúng ta sẽ thấy rõ luân hồi sinh tử là quy luật dành cho toàn thể sinh linh, con người sinh ra, chết đi và sẽ tái sinh trở lại.

Cuốn sách “Hành trình sinh tử” sẽ đưa ra những lời khuyên phổ quát về việc làm thế nào để chuẩn bị – đối mặt với giây phút cận tử, chết và sau khi chết cho một người, bất kể người đó là ai.

➥ Minigame: Các bạn hãy bình luận bên dưới để Thái Hà Books chọn ngẫu nhiên 03 bạn nhận quà tặng nhé!

➥ Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cuốn sách tại đây:
——————————
✪ Subscribe:

➥ Thăm nhà mình tại:
W:
FB:

➥ #ThaiHaBooks #ReviewBooks #Books #SachThaiHa

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/bat-dong-san

4 thoughts on “Hành trình sinh tử: Quá trình chuẩn bị cho lúc cận tử, chết, và sau khi chết I Reivew sách hay

  • Mình đã đọc quyển “Muôn kiếp nhân sinh”. Sau khi nghe Thái Hà books review mình rất háo hức được đọc quyển sách này. Luật nhân quả và kiếp luân hồi là có thực. Không cần phải làm gì cao xa, mỗi người chúng ta hãy luyện tập quan sát tâm ta mỗi ngày để tự tin đối diện với cái chết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *