Hãn phi bổn vương giết chết người #01_truyện audio ngôn tình xuyên không hay nhất. Truyện xuyên khôn | xin chao tieu thu gian diepTruyện :Hãn phi bổn vương giết chết người
Tác giả :Mê Loạn Giang sơn
Thể loại :tiểu thuyết, xuyên không
Số chương :255 Full_truyện. #01 từ chương 1_36.
GIỚI THIỆU
Nàng không phải là tán gẫu quá cao hứng một chút sao? Vậy mà trừ tiền thưởng một tháng của nàng rồi hả? Nàng không phải là giả vờ đáng yêu một chút sao? Lại thiệu chút nữa bị biến thành Tiểu Tâm? Nàng không phải là mắng ông trời quá hăng một chút sao? Cư nhiên bắt nàng xuyên không!
Nhưng mà vì sao nàng xuyên qua liền muốn xuất giá? Gả lại là vương gia trong truyện thuyết đối nàng hận đến nghiến răng nghiến lợi, giết người không chớp mắt? Trong vương phủ, vương gia đối nàng hận thấu xương, trắc phi đối nàng hãm hại không ngừng, tiểu thiếp đối nàng bịt mũi diễu cợt, đặc biệt ngay cả hạ nhân cũng dám khi dễ nàng!
“Chết tiệt, lão tử không dễ chịu, đặc biệt các người một người cũng đừng nghĩ sẽ đc dễ chịu!”
Hai chữ vô cùng đơn giản, lại làm xúc động lòng nàng, hai mắt sương mù đẫm lệ ngẩng đầu nhìn hắn Tuyệt sắc dung nhan :”Về sau không được khi dễ người ta!”
“Uh!” Gọn gàng linh hoạt
“Về sau không được không đế ý tới người ta!” Thành âm có chút bốc đồng.
“Uh!” không chút nào ướt át bẩn thỉu.
“Về sau tuỳ ý để người ta phi lễ!” Nói xong lau một cái nước mũi, hai mắt chờ mong nhìn hắn.
“Uh!” SỦNG Nịch sờ sờ cái mũi của nàng.
Vì thế, mỗ được một tấc lại muốn tiến thêm một thước:”Về sau không được gây trở ngại người ta tán tỉnh những soái ca khác!”
“Nàng dám!” Trùng điệp nhéo tại hông nàng.
Mn nghe theo dõi truyện để thưởng thức truyện nka., xin chao tieu thu gian diep.

Xem thêm các bài viết Giải Trí:https://surprisedfarmer.com/category/giai-tri

0 thoughts on “Hãn phi bổn vương giết chết người #01_truyện audio ngôn tình xuyên không hay nhất. Truyện xuyên khôn | xin chao tieu thu gian diep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *