Goo Hara tuổi 28: gửi nụ cười cho người và giữ lại nước mắt riêng taTôi tự hỏi, ngay thời khắc thông tin ra đi của Goo Hara xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, đã có bao nhiêu trái tim của người trẻ vỡ òa thổn thức và đã có bao nhiêu tâm hồn vỡ vụn trước cái chết của một người – cũng trẻ như họ. Và tôi cũng tự hỏi, sự cô đơn, cứ hoài giết đi những tâm hồn như thế, mà chẳng một ai thấy được sao?

Chúng ta đang sống, trong một thế giới tấp nập đến độ, nói thật cũng sẽ bị hoài nghi, nói dối thì nghiễm nhiên trở thành tội đồ. Chúng ta đang lạc trong một xã hội mà có mỏi mệt đến đâu, người ta cũng chỉ qua loa bảo rằng cố lên, thay vì lắng nghe và dành cho nhau lời khuyên tạm thời ngơi nghỉ. Chúng ta cứ vô tình tổn thương nhau, rồi để lại nhau trong cô đơn, chỉ vì sự vô tâm của chính bản thân mình. “Sống” theo đúng nghĩa của nó, chưa bao giờ là việc dễ dàng

Tôi nhớ, đã từng có đêm, tôi chỉ ngồi nghe bạn mình khóc mà thôi, không gặp mặt, không face time, tôi chỉ yên lặng nghe tiếng khóc của cô ấy qua chiếc tai phone trong lặng lẽ. Cô ấy nấc lên và bảo rằng, cuộc sống này thật sự bế tắc quá rồi. Tôi nhớ rằng, khi ấy mình đã từng bảo, không đâu, ít ra khi cô ấy chịu ngồi xuống và khóc cùng tôi, thì sự bế tắc ấy đã được khai thông phần nào rồi.

Tôi ước, giá như ai cũng có thể ngồi xuống và kể cùng người khác nỗi cô đơn của chính mình.

Tôi ước, giá như ai cũng có thể tìm được cho mình một người để nghe và dốc lòng khi chùn chân mỏi gối.

Tôi ước, người trẻ chúng tôi sẽ thôi phải ngày cười và đêm xoay vần cùng những vụn vỡ tận thẳm sâu.

Và tôi ước, những ngày chênh vênh về sự ra đi của một người trẻ nào đó – như chúng tôi – sẽ không bao giờ xuất hiện nữa.

Bài viết: Diên Vỹ
Thực hiện: Hằng Nga
Thiết kế: Hương Giang
—————————-
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Đăng ký kênh:
👉 Ủng hộ kênh:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📺
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio thuộc Công ty Cổ phần truyền thông VNNPLUS.
✖ Vui lòng không sao chép, không re-up dưới mọi hình thức.
👆 Nếu có thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, vui lòng liên hệ với Blog Radio.

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.
—————————-
#Goohara #Goo_Hara #blogradio #yeublogradio #radio

Xem thêm các bài viết Thông Tin và Truyền Thông
:https://surprisedfarmer.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

14 thoughts on “Goo Hara tuổi 28: gửi nụ cười cho người và giữ lại nước mắt riêng ta

 • vì những áp lực mà lựa chọn từ bỏ sinh mạng như vậy,thật đáng thương tiếc và câu hỏi cứ hiện hữu trong đầu,liệu đó có thật sự là giải thoát,và những cô gái xinh đẹp này có thể an yên mà đi,hay đó lại là khởi đầu cho những điều tồi tệ hơn,khi mà họ chọn cách tự sát hại sinh mệnh chính mình như vậy,không trân trọng sinh mệnh của bản thân vậy thương lắm

 • Tạm biệt cô gái… Ở thế giới bên kia hãy luôn vui vẻ nhé. Chặng đường mãi mãi dừng lại ở tuổi 28.

 • Tạm biệt cô gái! Tạm biệt Goo Hara. Mong ở thế giới kia cô gái của chúng ta sẽ gặp được cô bạn thân của mình Sulli. Rồi 10 năm sau, 20 năm sau khi tỉnh dậy sau ngủ một giấc dài 2 cô gái đáng yêu sẽ được hạnh phúc hơn và không phải chịu đựng quá nhiều điều mà bản thân không đáng phải chịu, và vẫn là bạn tốt của nhau nhé!!
  Yên nghĩ nhé các cô gái có nụ cười thiên thần ♥

 • Tại sao, cứ nổi tiếng một thời gian, lại quyết định dại dột? Đồng ý, những chỉ trích từ dư luận, scandal .nhưng có nên thế??? Nếu vậy, cứ làm người bình thường, nổi tiếng làm gì???

 • Thay vì ra đi theo quy luật của tự nhiên em lại chọn tự kết thúc cuộc đời mình.!
  Cuộc sống muôn màu rồi cũng đến lúc ta phải dừng chân.
  Em mãi cười tuổi 28
  An nghỉ em nhé🙂

 • Con người sinh ra để yêu thuơng nhau nhưng sao bây giờ lại phải sợ lòng người. Chính con người lại ghẽ lạnh nhau đau lòng

 • Sợ nhất là khi ta đứng giữa biển người , mà không thể nói cùng ai được 😓
  Hãy yên nghỉ nhé cô gái

 • Nhìn đồng loại từng ngày đau khổ và chọn ra đi, mới thấu được hết nỗi ích kỷ và cay nghiệt của lòng người. Họ cũng giống ta, chung một loài, cứ sao cứ phải phán xét cuộc đời họ theo cách của riêng ta.

 • Bước đến ngưỡng cửa chông chênh của tuổi 28, lòng người sẽ biết bản thân nên chọn cách sống nào với khởi đầu tiếp theo, và không phải ai trong số chúng ta sẽ chọn việc bước tiếp ở đời này. Cảm ơn các bạn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *