Giới thiệu BĐS Phong Nha Quảng BìnhTỔNG HỢP NHỮNG LÔ ĐẤT CỰC ĐẸP PHONG NHA – KẺ BÀNG
MỞ KINH DOANH – KHÁCH SẠN – HOMESTAY
Mọi chi tiết liên hệ: 0906 125 185 ( MR LONG TRẦN )
FANPAGE: NHÀ ĐẤT PHONG NHA
1. Lô đất 7,5m x 16m, full đất ở; tọa lạc ở dãy 2 khu phố tây Phong Nha (phía sau khách sạn Thượng Hải); lộ giới đường 15m; nơi đang hình thành các khách sạn, nhà hàng, homestay, quán karaoke…; hướng ĐB. Giá 1,7 tỉ (thương lượng)
2. Lô đất 20m x 30m, full đất ở; tọa lạc ở dãy 2 khu phố tây Phong Nha (phía sau ks Phong Nha central backpacker); lưng tựa núi, mặt hướng về khách du lịch, chỉ vài bước chân là con đường ẩm thực của phố đêm Phong Nha; lộ giới đường 7,5m; nơi có các lô đất vuông vấc, xóm mới, cư dân chủ yếu là công viên chức; hướng chánh Bắc. giá 3,5 tỉ (thương lượng).
3. Lô đất 12m x 30m, full đất ở; tọa lạc dãy 2 khu phố homestay Phong Nha (phía sau Victory 20 villa), thuộc khu độ thị mới Phong Nha; lộ giới 10,5m; xung quanh là các homestay, chỉ cách vài bước chân là dòng song Son thơ mộng, nơi mà du khách thích đi dạo nhất khi đến Phong Nha; hướng ĐB. Giá 2,5 tỉ (thương lượng).
4. Lô đất 2MT 17,2 x 25m, 300m2 đất ở; tọa lạc ngay dưới chân bảng Di sản (Đại lộ danh vọng Phong Nha); lộ giới 22m (là trục chính của Phong Nha); là khu vực đang được quy hoạch để trở thành hướng mới dành cho du khách đi dọc theo song Son; từ đây, ngước lên là có thể tận hưởng vẻ đẹp đầy thi vị và lộng lẫy của Di sản, chỉ vài bước chân là con đường ẩm thực của phố đêm Phong Nha; hướng TN; Giá 4,7 tỉ (thương lượng).
5. Bán khách sạn: Khách sạn tọa lạc ngay trục chính, đầu ngõ của phố Tây Phong Nha. Khách sạn được thiết kế tinh tế, phong cách & vô cùng thoáng đãng. Cùng với đó là hệ thống nhà bếp, kho bãi, khu lễ tân, nhà hàng, sân đỗ, 14 phòng ngủ & phòng chức năng. View trên sân thượng thì có thể làm bar, núi non hùng vỹ của Phong Nha ôm trọn bốn phương tám hướng. Thêm nữa, gia chủ cũng đã chừa ra một cơ số đất để làm hồ bơi trong thời gian tới.
Nhưng đột nhiên, trời trở gió, Cô Vy tới & mọi thứ vượt ra khỏi tầm tay.
Nay, Cô Ngân gõ cửa & đành ngậm ngùi tiễn em nó ra đi, dù chính gia chủ cũng chưa được bước vào. Giá: 6,5 tỉ (thương lượng).
6. Bán Lô Đất 2 mặt tiền đường.
Sát đường quốc lộ 16. gần nhà hàng Hà Tám
DT đất 362 m2 đất. mặt tiền 18,55m. Hậu 10,36m. 2 mặt đường 10.5
Hướng tây nam. trước mặt là viwe núi trùng điệp.
Khu đất gồm nhiều lô đã có chủ. đường sẽ đổ nhựa. có rảnh thát nước sau lung
7. Đất supper Vip bên bờ sông Son, ngay Trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, Là vị trí mà biết bao người lùng sục, diện tích hơn 678m2, với hơn 30m ngang mặt tiền sông Son thì chắc chắn là không có lô thứ 2, mặt tiếp giáp là con đường đi bộ & công viên bờ sông. Với lô đất này thì có quá nhiều ý tưởng cho một nhà kinh doanh du lịch. Còn nhà đầu tư thì khỏi phải nói vì nó là hàng Supper VIP mà. Nhưng giá chỉ có 11tr/m2 (chỉ bằng giá đất để ở tại một số nơi, em bán để chạy làng trả cô Ngân mà)

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *