Giám đốc tài chính Vingroup sang đầu quân cho Bamboo AirwaysMới đây, đại diện Tập đoàn FLC cho biết, bà Dương Thị Mai Hoa sẽ giữ chức Phó chủ tịch, kiêm Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) từ cuối tháng này. Cựu CEO Ngân hàng An Bình (ABBank) sẽ phụ trách tài chính của hãng bay….

Kênh thông tin Invest TV được phát sóng đa phương tiện đồng bộ từ Website, App, Mobile, Online tương thích nhiều thiết bị. Với mục tiêu mang thông tin nhanh, chất lượng, sâu sắc, minh bạch cho thị trường. Các bản tin đa dạng trên Invest TV từ thông tin Quy hoạch, phát triển cơ chế, chính sách, đầu tư, tài chính được phát sóng liên tục hàng ngày. Đặc biệt khung chương trình Tài chính cuối tuần, Nhịp cầu Địa ốc cuối tuần và các Talk chương trình có nội dung hấp dẫn được đội ngũ giàu kinh nghiệp của Invest TV sẽ mang tới cho Quý khán giả. Chúng tôi cam kết mang tới trải nghiệm, thông tin, đa dạng và nhanh nhất tới cho Quý bạn xem.

Mời các bạn theo dõi chương trình #InvestTV

▶ Đăng ký theo dõi kênh:
▶ Fanpage chương trình:
▶ Website kênh Invest TV:
▶ Website Tin nhanh Đầu tư:

© Invest News | Invest.com.vn

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

6 thoughts on “Giám đốc tài chính Vingroup sang đầu quân cho Bamboo Airways

  • chẳng có tỷ phú nào vn làm ăn đàng hoàng mà giàu nhanh được cả phải có những vấn đề … trốn thuế .. hối lộ và mua chuộc quan chức trong các dự án bđs mua cực rẻ và bán cực đắt … bóc lột tận cùng người lao động đó là 3 điểm mấu chốt để giàu nhanh .. và cuối cùng thủ đoạn trên sàn chứng khoán để tăng giá trị ảo của cổ phiếu doanh nghiệp nhằm trục lợi

  • Giầu trên máu của Dân thì giầu lắm đéo gì . Đồ súc vật là TRinh văn QUyết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *