DU LỊCH KHÁM CHỮA BỆNH THÁI LANDulichkhamchuabenh.com tham dự hội thảo về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Thái Lan 2015

🏫Chúng tôi tiếp nhận, tư vấn, hỗ trợ thông tin và đặt hẹn Bs phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chuyển giới, sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Yanhee, Piyavate và các bệnh viện uy tín khác ở Bangkok Thái Lan
📲Ms Quỳnh Lưu 0906.04.04.60 (Line/Zalo/Viber)
🌏Website:

Đi du lịch Thái Lan bây giờ không chỉ đơn thuần là nghỉ dưỡng mà còn đến Thái Lan để kết hợp chữa bệnh.

Trong khi spa và thiền định được dành để ngăn ngừa những vấn đề về sức khoẻ, việc điều trị bệnh đã phát triển thành dịch vụ lớn mạnh được người bệnh từ nhiều nước tin cậy.

Nhiều bệnh viện và trung tâm y tế ở Thái Lan trong thời gian gần đây được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán Thái để gây quỹ đầu tư trang thiết bị, xây dựng và nhận được nguồn vốn đáng kể, thu hút nhiều khách hàng đến kiểm tra sức khoẻ.

Hiện nay chi phí kiểm tra sức khoẻ ở Thái chỉ bằng một phần nhỏ so với chi phí ở các quốc gia phát triển. Mặc dù gặp vấn đề trở ngại về ngôn ngữ, một số bệnh viện ở Thái nắm vững mọi mặt trong việc kinh doanh du lịch và tiếp thị các dịch vụ của mình với các cơ quan điều hành du lịch trong nước.

Thái Lan có hơn 400 bệnh viện với tiêu chuẩn cao và giá phục vụ cực kỳ thấp. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi có đa số du khách quyết định phẫu thuật tại Vương quốc này trong thời gian lưu trú.

Dù trong giai đoạn hậu phẫu sau phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị mắt bằng lasik hay phẫu thuật tim, du khách có thể tin tưởng vào dịch vụ chất lượng và 24/24 tại Bangkok, các thành phố chính ở các tỉnh và các trung tâm du lịch. Tìm được dịch vụ chăm sóc vào ngày nghỉ là chuyện dễ dàng.

Các bác sĩ và chuyên gia có thể nhận bệnh án của bệnh nhân tức thì bằng vệ tinh. Các bệnh viện thuê nhân viên lưu loát tiếng Anh đã được đào tạo ở nước ngoài và những người nói tiếng Ả rập để đáp ứng nhu cầu dịch vụ từ các nước vùng Trung Đông.

Chuyên gia nước ngoài, chuyên viên quản trị của các công ty đa quốc gia và nhân viên sứ quán đều chứng thực điều trị của các bệnh viện ở Thái Lan thật xuất sắc với chi phí thấp. Dù dự định kiểm tra sức khoẻ hay điều trị bệnh, bạn cũng được chăm sóc nhanh chóng, trong điều kiện hoàn toàn thoải mái với các nhân viên có chuyên môn cao và thân thiện….

Nguồn: Tổng cục du lịch Thái Lan

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/khoe-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *