Dự báo thời tiết hôm nay mới nhất ngày 15/9. Dự báo thời tiết 3 ngày tới.Áp thấp nhiệt đới Có mưa to#tintuc24hol #tintuc
Dự báo thời tiết hôm nay 14.9.2020: Áp thấp gần Biển Đông sẽ mạnh lên thành bão
Dự báo thời tiết hôm nay 14.9.2020, một vùng áp thấp đã hình thành ở vùng biển
Dự báo thời tiết hôm nay 14.9.2020, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, cho biết ở vùng biển ngoài khơi Philippines đã hình thành một vùng áp thấp. Theo nhận định của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vùng áp thấp này tiếp tục có xu hướng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.
Dự báo giữa tuần này, khoảng ngày 16 – 17.9, áp thấp nhiệt đới này đi vào Biển Đông và có thể mạnh lên thành bão, di chuyển về phía đất liền nước ta.
Dự báo trong tuần này, các tỉnh Bắc bộ sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh kết hợp với áp thấp nhiệt đới nêu trên, các tỉnh Bắc bộ và Trung bộ sẽ có một đợt mưa lớn trên diện rộng, kèm theo giông lốc, sét vào những ngày cuối tuần.
Hà Nội
Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C, nhiệt độ cao nhất 31 – 34 độ C. Trời có mây, đêm có mưa rào và giông rải rác, ngày có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 – 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Phía tây Bắc bộ
Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C, cao nhất từ 31 – 34 độ C. Trời có mây, sáng và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có giông; ngày có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Phía đông Bắc bộ
Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi . Gió đông nam cấp 2 – 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế
Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C, cao nhất từ 32 – 35 độ C, có nơi trên 35 độ C. Trời có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C, cao nhất từ 32 – 35 độ C, phía bắc có nơi trên 35 độ C. Trời có mây, ngày nắng, riêng phía bắc có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây nguyên
Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23 độ C, cao nhất từ 29 – 32 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nam bộ
Thời tiết hôm nay có nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C, cao nhất từ 30 – 33 độ C. Trời nhiều mây, có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/giao-duc

12 thoughts on “Dự báo thời tiết hôm nay mới nhất ngày 15/9. Dự báo thời tiết 3 ngày tới.Áp thấp nhiệt đới Có mưa to

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *