DỰ ÁN CĂN HỘ PHÁT ĐẠT GRAND VIEW BÌNH DƯƠNGCập nhật tới quý khách hàng đã đầu tư dự án căn hộ Grand View Bình Dương hình ảnh thực tế mới nhất tiến độ thi công dự án căn hộ chung cư Bình Dương Grand View:

Tiến độ dự án Bình Dương Grand View của chủ đầu tư Phát Đạt sẽ được admin cập nhật hằng tuần

Mọi nhu cầu khác về dự án căn hộ chung cư Phát Đạt Bình Dương xin vui lòng gửi zalo 0978 816 306. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi nhận được

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/bat-dong-san

2 thoughts on “DỰ ÁN CĂN HỘ PHÁT ĐẠT GRAND VIEW BÌNH DƯƠNG

  • Công trường đang thi công của dự án Căn Hộ Phát Đạt Grand View Bình Dương rầm rộ và nhiều máy xúc, cần cẩu như thế này thì chắc sẽ hoàn thành sớm. Vị trí quá đẹp để ở và đầu tư. Đã có thông tin nhận giữ chỗ chưa bạn. Có ib tôi liền nhé. Tks

  • Ngày 26/02/2020 sau một thời gian chuẩn bị chu đáo cùng tổng thầu Central, Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã cho động thổ dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương. Dự án này sẽ có tên gọi thương mại là Bình Dương Grand View và sở hữu vị trí vàng trên Quốc lộ 13.

    Theo thông tin mới nhất, PDR sẽ phát triển dự án chung cư 40 tầng với dòng sản phẩm cao cấp tại đây. Dự án có mật độ xây dựng 65% và tổng mức đầu tư dự kiến là 5.800 tỷ đồng. Thời gian PDR dự kiến triển khai bán hàng vào cuối quý 2/2020. Đặc biệt, thời gian dự kiến bàn giao căn hộ chỉ trong vòng hơn hai năm tức vào cuối quý 2/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *