Doanh thu ngành Hàng không, Việc làm, PMI, dấu hiệu chỉ báo hoạt động của nền kinh tế. Góc nhìn TCKDTỷ lệ thất nghiệp khu vực thành thị trong quý 2/2020 cao nhất 10 năm qua, song đó chưa phải điều tồi tệ nhất, theo lãnh đạo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Covid-19 trở lại Việt Nam sau 99 ngày không có ca nhiễm cộng đồng khiến cuộc sống người dân bị xáo trộn, tạo sức ép lớn lên thị trường lao động, việc làm và cả nền kinh tế.
—-
Chuyên gia chia sẻ:
_ Anh Long Phan:
—–
– BtN – Phương pháp phát hiện gian lận báo cáo tài chính – #BehindtheNumbers:

– CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

#CGBA là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh.

– FANPAGE AFA:
– FANPAGE Tài chính & Kinh doanh TV:
– WEBSITE:

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/bat-dong-san

23 thoughts on “Doanh thu ngành Hàng không, Việc làm, PMI, dấu hiệu chỉ báo hoạt động của nền kinh tế. Góc nhìn TCKD

 • Tam nhin han hep , nganh hang khong la cai con me gi, ma dung no lam indicator cho mot nen kinh te vNam , phai nhin xuat khau , nhap khau , chi so CPI ..Em oi, thoi ong noi, ba noi cua Em khong co may bay, hang khong ma tui no van song khoe re – muon phan tich chinh xac, phan tich nguoi tien do vao VNam , TPP mo rong – chay theo xu huong thi truong, chi rieng nganh hang khong la pihien dien, luoi bieng , chay theo dieul de chap nhan boi du luan, so dong ngu nhu lon …..Anh hoi Em 1 nam . em bay may lan ??? so lan bay cua Em co anh huong gi nhiieu de nganh kinh te chung khoan, dau tu – Em oi Em chi la chuyen gia phan tich co dai truyen hinh TV

 • Hay qúa ! Cảm ơn chương trình cung cấp nhiều kiến thức và góc nhìn xác đáng !

 • Lại "cúc" vs " búc" roài, lãi ở đâu vào cái thời đại Cô vy cô vít này ta. 10000 tỷ phải thu, 🤔, ko biết là thu cái gì nữa… lại còn chẳng thèm có thuyết minh luôn 😁

 • E ko hứng thú lắm với vận tải HK giai đoạn này , nhưng vẫn vào ngó qua BCTC VJC 1 chút, coi như mình học và làm bài tập.
  Nhìn thuần trên bckd thì 1.700 tỉ đến từ doanh thu tài chính bù lại cho hđkd chính dưới giá vốn.
  Dòng tiền từ khoản tài sản ngắn hạn tài chính được rút ra để ghi nhận vào doanh thu thông qua khoản phải thu tăng đột biến.
  nhận định này được đảm bảo hơn khi nhìn vào khoản doanh thu lãi tiền gửi và cho vay đã sụt hơn 4 lần từ 131tỉ q2/2019 xuống còn 31 tỉ q2/2020.
  Mặt khác, tuy khoản đầu tư chứng khoán 990 tỉ không suy giảm nhưng 550 tỉ dự phòng giảm giá và 709 tỉ khoản nắm giữ đã được hoàn nhập.
  Với nhận định cá nhân thì " Lọ kẹo ngọt" của VJC đã được sử dụng trong kỳ báo cáo bán niên này.
  Một chút nhận định cá nhân, rất mong nhận được hồi đáp của anh Long Phan.
  Đây là email của em : Hlot.fighting@gmail.com

 • Rất hoan nghênh các video dạng này của bạn. Mong bạn sẽ cho ra các video dạng này hàng tháng để mn tiện cập nhật xu hướng phát triển của thị trường.

 • VJ là hãng hàng không phục vụ tệ nhất mình từng đi. Không bao giờ mua cp VJC

 • Ý kiến cá nhân dựa trên kiến thức nông cạn của bản thân, mong m.n giải thích chuyên sâu hơn!:
  2 quý đầu năm hoạt động vận tải của VietJet không được như kỳ vọng nên VJ đã bán tàu bay nhằm làm tăng doanh thu, mặc dù lãi hơn 1000 tỷ nhưng chưa thu được tiền từ hoạt động này. Mục đích của động thái này là làm đẹp BCTC.

 • Quá hay…nhờ anh phân tích sâu hơn về các đối tác để vietjet triển khai nghiệp vụ sale and leave back….em cũng pít…nhưng có vẻ ko sâu…rất cám ơn

 • Báo cáo soát xét 6 tháng mà âm là bị cắt margin nhỉ? Cắt margin thì căng quá nên thôi nhắm mắt mà book vậy.

 • Bánh xe đầu tư công bấy lâu nay nguội lạnh, vai trò của khối doanh nghiệp nhà nước ko kì vọng kịp kéo gdp những tháng còn lại của năm khó khăn này rùi.

 • Mình chỉ đơn thuần là người đầu tư tài chính chủ yếu là CK không hiểu sâu về phân tích báo cáo tài chính của các cty . Không biết có khoá học nào dành cho đối tượng như mình không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *