[Day 3] Thiền tỉnh thức cho những ngày cách ly – Guided Meditation for 14-day quarantineMINDFULNESS MEDITATION FOR 14-DAY QUARANTINE | OFFICIAL GUIDED MEDITATION
Ngày 3: Cho mình xin lỗi nhé

#Meditation #Guidedmeditation #Mindfulness #Mindful #Quarantine #Peace #Wellbeing #Mindfullivinginstitute #MLI

Một trong những thứ tốt nhất mà bạn có thể làm cho bản thân là đối xử tử tế với mình hằng ngày. Khi đó cuộc sống của bạn sẽ trở nên thoải mái hơn và các mối quan hệ cũng có thể được cải thiện tốt hơn.

Chúng ta chờ đợi để những cây hoa lớn lên. Chúng ta tưới nước cho chúng, để chúng dưới ánh nắng mặt trời để rạng rỡ mỗi ngày. Chúng ta ở bên cạnh những người bạn thân nhất, an ủi họ, giúp đỡ khi họ gặp khó khăn. Chúng ta luôn luôn dịu dàng với bạn bè, kiên nhẫn xoa dịu những nỗi buồn của họ. Chúng ta luôn cho mọi người và thế giới rất nhiều cơ hội nhưng lại luôn khắt khe với chính mình. Chúng ta rất dịu dàng khi nói đến lũ trẻ, động vật và mọi người nhưng lại không bao giờ dịu dàng với chính mình.

▪️ Vậy tại sao chúng ta lại không thể tử tế với bản thân mình?
▪️ Bạn có bao giờ ít nhất một lần làm tổn thương chính mình vì những câu chuyện vu vơ?
▪️ Hay từng làm đau mình, từ thể chất đến tinh thần?

Nếu câu trả lời là có, tôi xin mời bạn cùng ngồi xuống đây, nói lời xin lỗi đến chính mình, cho một lần được vỗ về, ôm ấp người bạn tâm giao.

Các bạn có thể tiếp nối bài này với những khoảnh khắc có mặt với chính mình, chiêm nghiệm về những điều bạn đã làm cho bản thân, và thành tâm muốn nói một lời xin lỗi … Đó là cách đơn giản để điều chỉnh những nhận thức sai lầm của bản thân, giúp chúng ta có được cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.
————————————————————————————
“Bài thiền tỉnh thức cho những ngày cách ly” là một sản phẩm của Mindful Living Institute gồm một chuỗi 14 bài dẫn thiền tương ứng 14 ngày liên tục dành cho cộng đồng nhằm giúp mọi người tìm thấy sự bình an, tỉnh thức cho tâm trí trong giai đoạn nhiều khó khăn này. Với những người mới thực hành thiền, những bài dẫn thiền ngắn là một sự trải nghiệm khởi đầu vô cùng hiệu quả. Bây giờ, hãy chọn cho mình một nơi yên tĩnh, một tư thế thoải mái, nhắm mắt lại và thưởng thức nhé. Tất cả những gì bạn cần chỉ là vài phút ngắn ngủi nhưng nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích!

Hãy lấp đầy những ngày của mình bằng các hoạt động và cảm xúc mang lại cho bạn cảm giác bình yên hơn là sự bất an.

Và hãy luôn nhớ rằng, hôm nay lại là một ngày đẹp trời…
————————————————————————————
Nội dung bài dẫn: Mrs. Trần Thị Mỹ Yến – SIY Certified Teacher
Dựng phim | Editor: MLI
Mix & Master: MLI
Thu âm | Mixing assistant: MLI
Thiết kế | Design: MLI
————————————————————————————
Theo dõi Mindful Living Institute ngay tại đây:
👉Facebook :
👉Instagram :
👉Twitter :
————————————————————————————
Copyright © 2020 | Mindful Living Institute
All rights reserved.

☆ Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những sản phẩm mới từ MLI nhé!

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/giao-duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *