Đàn ông phải trả tiền khi hẹn hò? Toàn NguyễnBạn nghĩ ai cần trả tiền khi hẹn hò? Liệu có phải đàn ông phải trả?
Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người phụ nữ hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/khoe-dep

17 thoughts on “Đàn ông phải trả tiền khi hẹn hò? Toàn Nguyễn

 • Mỗi lần đòi mún trả là mặt ny mình bí xị một cục, sợ ổng giận nên để ổng trả lun cho rồi. Mà cảm thấy ny mình trả hoài cảm giác cứ ko được cho lắm ý. Giờ hỏng bik tính sao lun

 • Chao chị. E lan đầu đi ăn Bạn ma e thích.bạn gái nói ai cung đi làm đời trả tiền.bạn gái noi không lấy giận. Hum sau bạn gái giận thiệt .dù e nhắn tin bạn của bạn gái đi chung.nói lần sau em trả lần này a trả

 • Chị ơi e cũng có tinh thần trả tiền chứ không muốn a ấy nghĩ e là kẻ đào mỏ. Lần đầu e còn dành để trả tiền vé kịp, lần tiếp theo đi đâu ảnh cũng trả mà nhân viên thì lại k lấy tiền của e, e k biết làm sao để mời ảnh lần tiếp vì e đi đâu ảnh cũng trả mặc dù e đưa tiền cho nhân viên trước. E cũng k có hỏi ảnh tiền bao nhiêu, ảnh chỉ nói lương ảnh lo dc cho gd chứ k có dư 🙂 hoặc cũng có thể a ấy đi làm rồi, còn e thì còn chưa ra trường kaka

 • Ny của e trả tất cả mọi tình phí. Nhưng e hay mua quà mỗi lần gặp mặt cho a ấy. Với e,đàn ông e quen phải có đủ khả năng trả mấy thứ lặt vặt đó. Bữa ăn mà k trả nổi thì sau này a ý lo dc gì cho e. 😊

 • Chị ơi em ko biết anh ấy kiếm được bao nhiêu thì làm thế nào để cân đối nhu cầu cho phù hợp nhỉ? Ny em ko nói ra thu nhập, cũng ko nêu ý kiến đi chơi ở đâu, cứ bảo em tự quyết đừng nghĩ đến tiền miễn là nó vui nó đáng. Ny em thì luôn xung phong trả tiền, em ko thể lấy cớ để trả được ấy. Xài tiền của ny hoài em cũng áy náy lắm. Đôi khi ko có tiền ny em cũng giấu ko nói nên em ko biết đường nào mà lần.

 • Ng yêu mình ng Hàn, lương tháng anh ấy cao hơn mình rất nhiều. Anh ấy thường chi trả khi hẹn hò nhưng mình đã nói với anh ấy rằng " lương e thấp hơn anh nên khi anh muốn ăn nhà hàng quán sang chảnh thì anh trả, còn nếu ăn quán bình thường thì e sẽ trả " mà đó giờ anh ấy toàn trả cho mình vì anh ấy nói lương e có chút xíu nên để anh trả. Thay vào đó lâu lâu mình sẽ mua tặng anh ấy món quà như cafe, quần áo, nấu những món anh ấy thích ( bánh canh cua, hủ tiếu… ).

 • "Mình có thói quen thống kê các khoản chi tiêu hàng ngày/tuần, nên mình muốn trả để cuối tháng thống kê lại, mình biết rằng mình nhớ có 1 buổi đi chơi thật vui với bạn. Và mình k thấy tiếc vì điều đó :v "

 • Theo mình nghĩ, việc đi chơi đi ăn mà chia đôi tiền, nó rất là kỳ cục, 500k chia đôi mỗi đứa 250k, thật sự nó quá khách sáo. Nếu muốn bình đẳng, thì lần này anh trả, lần sau em trả.
  Tuy nhiên, việc làm đàn ông, thì nên trả nhiều lần hơn, điều đó thể hiện sự bao bọc, che chở và làm con gái cảm thấy rất ấm áp.

 • Bạn có thể cho mình theo bạn học tạo ra các video giá trị này được k bạn?

 • Chào em .những chia xẻ của em về tc rất tuyệt vời ch là ng PN lớn tuổi mà hàng ngày chị vân xem và nghe các vi deo của em .em cho chị các bài hát về T.Y nhé?

 • E cam ơn c đã làm video này để giải đáp thắc mắc của e.😘😘😘 iu c lắm❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *