Dân Anh gốc chia sẻ gì với gia đình 39 nạn nhân và những ai dự tính đi lậu sang AnhDân Anh Quốc địa phương chia sẻ gì với gia đình 39 nạn nhân và những người dự tính đi lậu sang Anh: “Hãy đi theo con đường thông thường, đăng ký visa. Đừng nghe theo người ta hứa thế này thế khác với bạn.”

Xem thêm các bài viết Thông Tin và Truyền Thông
:https://surprisedfarmer.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

26 thoughts on “Dân Anh gốc chia sẻ gì với gia đình 39 nạn nhân và những ai dự tính đi lậu sang Anh

 • Dung oi con that la co tam long nhan hau co cau chuc con that la binh an khoe manh nha con

 • Những người làm công việc đưa người này phải biết sự nguy hiểm dẫn đến cái chết của nhiều người sao họ vẫn làm

 • Anh Dũng là sứ giả của hòa bình, rất chân tình thiện chí, tôi nghĩ nếu bình chọn, anh Dũng sẽ dành được rất nhiều sự yêu mến của mọi người.

 • sao ho. không sô'ng voi thiên dàn viêt công ? thiên dàn xa hôi chu nghia vô dich…da'nh My² cuu nuoc ? dù sao di nua ho. cung là con chau' ba'c-hô ? hay là dang viên viet công cung "du càng" và ho cung du theo xe ta²i ?

 • Đồng ý chết người việt tôi cũng thấy thương ,nhưng kẻ nói tin tức thật là khoe khoang <chấn động cả thế giới > quá xạo ,anh ta chỉ là tài xế đôi khi anh ta cũng chưa chắc biết trong đó có người , đây là tổ chức đưa người di dân từ Trung quốc qua Anh, đâu có ai ngu đưa người trong thùng đông lạnh , có thể số người này đã chết ở Trung Quốc , số người phát hiện ở bên Anh không có nghĩa họ chết ở Anh

 • Để cho người vn coi sau này không dễ đi đâu kể cả Mỹ ở đâu cũng vậy

 • BọnViệtNamChúngRấtGianÁcVàNhamHiểmLắm
  KhôngCóViệcDơTiệnNàoMàChúngKhôngDámLàmCảMiễnSaoChúngThíchÍchKỹVàVậtChấtThìKhôngCóViệcMọiRợNàoThâmĐộcNàoMàChúngKhôngDámLàm
  ĐồChủngLoàiLợnHôiCám
  ĐồChó,Mèo,Heo,LợnRắnRí,tBọCạp
  ChúngThậtKinhKhủng

 • Dũng làm một việc rất hay và rất có ý nghĩa với những người đã khuất nói riêng và người VN nói chung.

 • Hi , Thank you Mr. Vu Hoang Lan and Mr. Dung Taylor from Channel Pho Bolsa TV and from Channel Dung Taylor TV for your report on 39 dead Vietnamese victims of an international commercial human smuggling and trafficking organization . We also thank Mr. Coner McLaughlin for sharing the news about these victims . We are very sad for the dead and deeply sympathetic to the families of the victims . Such human trafficking organization must be punished as the murderer .

 • Thật sự mà nói nếu đi ra nước ngoài sống dễ đi thì chắc khg ai muốn ơ vn đâu 😥sorry thật đáng buồn cho nước nhà 😥🙏🏼🙏🏼🙏🏼

 • Dung Taylor va ten pho Bolsa tv lam chuyen vo ich. Day la mot hinh thuc tu quang cao thoi. Nguon goc cua vu nay la DANG CONG SAN VIET NAM va long tham cua nguoi dan. Hay ve viet nam lo giai quyet van de .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *