Đã VƯỢT QUA 1 chặng sinh tử nữa, NỘI KHỎE LÊN, TỈNH TÁO HẲN RAVượt qua 1 chặng sinh tử nữa, NỘI KHỎE LÊN, TỈNH TÁO HẲN RA
Liên hệ: quyenhoon995@gmail.com

👉Đăng ký Kênh Viet Han Couple:

Đăng ký Kênh: Quyen Hoon TV

Đăng ký Kênh Miền Tây Yêu:

Hãy kết bạn với Quyên:

Facebook Quyên:

Fanpage:

Việt Hàn Couple là kênh chia sẻ về cuộc sống tại Hàn Quốc của cô dâu trẻ từ những ngày đầu đặt chân lên vùng đất xa lạ. Đồng thời chia sẻ về văn hóa ẩm thực, du lịch tại xứ sở kim chi này.
Bên cạnh đó là hình ảnh quê hương Việt Nam, miền tây mến yêu-nơi em sinh ra và lớn lên, được anh Hoon-1 chàng trai Hàn Quốc khám phá, trải nghiệm và cảm nhận từ văn hóa, ẩm thực, cuộc sống bình dị, mộc mạc nơi đây.
Chúng em hy vọng mang đến cho người xem youtube về hình ảnh gia đình ấm áp vui vẻ, những điều mới lạ ở đất nước xa xôi, những gì chúng em trải qua, những món ăn ngon, những phút giây thư giản và những nụ cười vui vẻ.

👉Chuyện tình yêu 2 đứa:

👉Khi em phát hiện bị ung thư:

👉chữa bệnh tại Hàn Quốc:

👉Ông bà nội cảm ơn gia đình chồng đã chăm sóc cháu gái:

#viethancouple #cuocsonghanquoc

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/giao-duc

26 thoughts on “Đã VƯỢT QUA 1 chặng sinh tử nữa, NỘI KHỎE LÊN, TỈNH TÁO HẲN RA

 • Thấy sợ lắm cả nhà ơi, 2h sáng nội lạnh, kêu anh Hoon, Hoon bật đèn lên thấy 1 giường máu, nội lạnh vì mất quá nhiều máu, hốt hoảng anh không biết làm sao, máu ngay vết mổ nội chảy bắn tia, rất nhiều.. nhờ có bà chăm bệnh nhân kế bên giúp đỡ rồi anh gọi y tá, y tá gọi gấp bác sĩ, nhưng vì máu nội thiếu tiểu cầu trầm trọng máu tiếp tục chảy đến 7h sáng! 4 bác sĩ thay phiên đè vết thương cho máu không bắn ra nhưng thất bại, đến khi Hoon điện thoại cầu cứu bác sĩ thứ 5 là 1 trong top bác sĩ giỏi nhất bệnh viện, bác sĩ đè mạnh vai chỗ vết thương, nội đau nhưng máu ngừng và sau đó băng bó lại
  Giờ nội ăn ngon, được chuyền thêm máu, chuyền thêm tiểu cầu, tinh thần ổn định lắm hihi cả nhà YÊN TÂM NHA

  Đăng ký Kênh YouTube: https://www.youtube.com/c/ViệtHànCouple

  Kết bạn Facebook Quyên Hoon: www.facebook.com/VietHanCouple

  TRANG FANFAGE DUY NHẤT: https://www.facebook.com/Viet-Han-Couple%ED%95%9C%EB%B2%A0%EC%BB%A4%ED%94%8C-110141210459319/

  Instagram duy nhất của Quyên Hoon:
  https://www.instagram.com/quyenhoon/

 • Quyên hãy download GPS vô điện thoại rồi dùng nó đặt tên địa chỉ mình muốn và theo hướng dẫn để không bị nhầm lẫn đường đón tàu điện. Hồi trước anh cũng bị vậy đó, vui nhất là ranh giới giữa 2 chiều lên xuống 🤔😂

 • Chị tha dầu dưới lòng bàn chân cho nội cho nội mang vớ vô cho ấm chân chị

 • Q đi line số 5 ☺️☺️. Tuyết cũng đi tàu số 5 mỗi ngày từ 오목교 tới 군자 .Lúc Q xuống tàu điện để ý hướng sẽ k bị lạc nữa. Đừng đi theo dòng người 🤣🤣.nhìn kỹ trc khi quẹt thẻ. Mà có 1 điều nữa.
  Q tuyệt đối K nên cho người mổ ăn khóm nha. Khóm sẽ làm đứt vết chỉ khâu(kể cả chỉ thường lẫn chỉ tiêu). Bs k dặn nhưng phẫu thuật mình fải tránh.

 • Nằm một chỗ như vậy là phải massa thường xuyên đó em ơi! Rất nguy hiểm khi máu ở chân ko được lưu Thông

 • 1 người lớn tuổi còn khỏe mạnh vui vẻ thì quây lên YouTube cho mỗi người thấy vui cho bà..còn ở đây lúc nào cũng lấy hình ảnh và bệnh tật của bà làm đề tài để làm YouTube vậy để làm gì ? Bà bệnh thì để bà được yên clip nào cũng cho lên YouTube để lấy lòng thương hại của mỗi người và sẻ được nhiều like..bạn làm YouTube ko phải để kiếm tiền sao ? Bạn chăm sóc bà bệnh rất tận tình nhưng đừng thấy có nhiều người khen thì bạn thấy vui hay tự hào..bạn chăm sóc bà là vì bạn thương bà hay vì để cho mỗi người thấy bạn là người giỏi,ngoan,hiền..bà già rồi cuối đời của bà thì để bà nghỉ ngơi và ở bên con cháu đừng mang bà ra để kiếm tiền hay câu like nữa bạn ơi..

 • Cùng ý với nhiều người commente sao không múc thức ăn vừa đủ 1 lần ăn mà hâm hết cả hộp, lần sau hâm lại không tốt đâu ! Hay là người hàn có tập tục như vậy hả cháu ?

 • Chúc mừng nội , chúc mừng gia đình nha , nội đã rất cố gắng khỏe lại để không phụ lòng và công sức của vợ chồng em , em đã vất vả rồi cô gái ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *