[CỰC HAY] Truyện Nghệ thuật quyền rũ Phần 1 Bẫy tình anh rể – Truyện mc Hồng Nhung– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

[CỰC HAY] Truyện Đàn bà quyền rũ Phần 1 Bẫy tình anh rể – Truyện mc Hồng Nhung: Chuyện giữa Thư và Tuấn là gì? Thư đã nhìn ra con người thật của Tuấn, một tay đàn ông lăng nhăng và đểu cáng so với vẻ bề ngoài thanh lịch, ấm áp. Tại sao Thư lại muốn vạch trần anh ta? Và người đàn ông mà cô đã gặp ở khách sạn là ai? Dường như mâu thuẫn giữa Thư và Mai không chỉ bắt đầu từ chuyện của Tuấn, mà từ trước đó, hai người vốn đã chẳng hoà hợp gì. Tại sao? Và trước sự bất ngờ của anh chàng ngọt ngào – Khả, Mai có rơi vào tình yêu trong vũng lầy đau khổ?

Kết nối với Hồng Nhung trên facebook:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/giai-tri

29 thoughts on “[CỰC HAY] Truyện Nghệ thuật quyền rũ Phần 1 Bẫy tình anh rể – Truyện mc Hồng Nhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *