Cô nhân viên văn phòng khởi nghiệp từ vùng trà Thái Nguyên | Khởi Nghiệp XanhVẫn trong dư âm của chung kết cuộc thi Dự Án Khởi Nghiệp, một món quà mà CLB SKN cùng BSA Center VietNam gửi đến những bạn Khởi nghiệp đó chính số đầu tiên của chương trình Khởi nghiệp Xanh.
Đây là chương trình kết nối với các gương mặt Khởi nghiệp trong Nông nghiệp nhằm giúp đưa sản phẩm Khởi nghiệp đến nhiều hơn với công chúng, khách hàng đặc biệt là những nhà đầu tư quan tâm. Khác với các chương trình về Nông nghiệp khác, Khởi nghiệp Xanh chú trọng vào câu chuyện các nhân vật Khởi nghiệp, cũng như nhấn mạnh sự quan trọng của các tiêu chí về an toàn thực phẩm mà các Khởi nghiệp này đang xây dựng. Vì chỉ có đáp ứng những yêu cầu kĩ thuật về an toàn thực phẩm mới giúp các sản phẩm Việt – đặc biệt là các sản phẩm từ Nông nghiệp vươn xa ra thế giới, làm giàu cho chính các dự án và làm giàu quê hương.
Khởi nghiệp Xanh được phát sóng vào lúc 16h20 chủ nhật hàng tuần trên THVL1. Hoặc bạn có thể đăng ký trang để cập nhật video hàng tuần nhé.
=====================================================
►Subscribe:
►Hội Doanh nghiệp hàng VN chất lượng cao Fanpage:
Liên hệ: thông tin BSA Media:
+ Sản xuất: Thành Long & Kim Chi
+ Email: marcom@bsa.org.vn

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/nong-nghiep

12 thoughts on “Cô nhân viên văn phòng khởi nghiệp từ vùng trà Thái Nguyên | Khởi Nghiệp Xanh

  • Cảm ơn chị là người đã truyền cảm hứng cho em động lực phát triển thương hiệu trà thái nguyên mình

  • Tôi nói thật nhé.chè này mà ko bón phân hóa học vs thuốc bảo vệ thực vật thì có mà ăn cứt.chè sâu nó phá lên dc cứt.nói phết

  • sp thật tốt.lam sao để ll đc với c. đọc những cm bên dưới tôi k tin là thật

  • De che già nhu vay thi con chat o dau ha may me che ma ko co phan ko ca thuoc thi ngon o dau

  • Sinh mệnh một con người thật nhỏ bé !@ nếu như chị đi nhanh hoặc chậm một chút,nếu như không có chiếc xe tải ở cái đường tròn thiết kế bị sai đó thì thái nguyên chúng ta vẫn còn một con ng nhiệt huyết và tài năng !@ vĩnh biệt chị_ người con gái thái nguyên

  • Vĩnh biệt chị. Một con người giàu nghị lực, dám nghĩ dám làm! Mọi người sẽ mãi nhớ về chị, một người mang luồng gió mới cho sản phẩm Trà của quê hương. RIP!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *