CHỦ TỊCH ĐẢNG VIỆT TÂN ĐỖ HOÀNG ĐIỀM NHẬN ĐỊNH TÌNH HÌNH ĐẤT NƯỚC#ĐỗHoàngĐiềm #ChủTịchĐảngViệtTân #ChúcTết #ViệtTân #tìnhhìnhđấtnước

Năm 2019 trôi qua với nhiều khó khăn và thách đố ở nhiều phương diện cho đất nước và người dân Việt Nam. Từ vấn đề chủ quyền đến ô nhiễm môi trường, 39 thanh niên thiếu nữ phải bỏ mạng khi đi lậu vào nước Anh để kiếm sống, và gần đây nhất là vụ 3000 cảnh sát cơ động tấn công vào xã Đồng Tâm để cướp đất của người dân, khiến một cụ già 84 tuổi bị thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Mời quý vị theo dõi phần chia sẻ của ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ tịch Đảng Việt Tân phân tích về tình hình trong năm qua và quan điểm của Việt Tân về việc xây dựng một đất nước tiến bộ.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/moi-truong

13 thoughts on “CHỦ TỊCH ĐẢNG VIỆT TÂN ĐỖ HOÀNG ĐIỀM NHẬN ĐỊNH TÌNH HÌNH ĐẤT NƯỚC

  • Già rồi ông ơi.học mà làm người.kẻo về dưới rồi mà vẫn chưa biết làm người đó!tui nghe bè lũ các ông nói chuyện phá hoại nhà nước tui mà mắc cười,"muốn ỉa".các ông nghĩ các ông là cái gì??? cố gắng đẻ cho nhiều rồi giạy con cháu cho nó làm người.chúc ông những ngày cuối đời được bình an.tỉnh đi mà làm người ông nhé!

  • Tiền của Trung Quốc đổ vào Việt Nam so với các nước khác được bao nhiêu. Không biết thì dựa cột mà nghe. Nói tào lao quá mất uy tín.

  • Cho mình hỏi đảng việt tân có phải là đám người bán nước giờ đang luu vong ăn bám ở bêm mỹ phỉ ko ạ

  • "Xin chào Việt Tân, tôi hoàn toàn kỳ vọng vào những gì các bạn nói. Cứ là đàn ông nói thì đều là được và đúng hết." 😊👏

  • suốt ngày nói, nói đi nói lại, chán, đột phá lên đi nào, làm gì mới hơn đi, Việt Cộng nói các ông theo Mỹ rồi tuyên truyền các ông bán nước, thì mình cũng tuyên truyền lại, nói là VIệt Cộng theo Tàu Cộng, vv mây mây,…Việt Cộng họ tuyên truyền tốt lắm, các ông nên học hỏi, ngày xưa miền Nam thế nào tôi ko biết, những biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, cái này nằm lòng những người cộng sản rồi, họ viện đến cả khủng bố để đạt được mục tiêu quốc gia của họ, họ làm đủ mọi trò tuyên truyền, thực ra đa phần dân chúng Việt Nam ít ai quan tâm chính trị lắm, chỉ toàn lũ bò đỏ trên mạng ko thôi, thích làm chính trị thì chỉ có 1 là các ông, 2 là cộng sản, dù sao thì cũng chỉ là 1 ý kiến nhỏ, mong được truyền đạt đến quý đảng Việt Tân.
    chân trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *